Các lưu ý khi xây nhà hai tầng – Xu hướng hot năm 2018

Đối với thiết kế nhà 2 tầng, quan trọng nhất chính là cách bố trí  không gian và nội thất. Điều này khá khó những nếu bố trí tốt thì có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, có thể 2 tầng giá rẻ và thể hiện được sự hiện đại, sang trọng và rất tiện nghi.

Sở hữu nhà 2 tầng là điều mơ ước của rất nhiều gia đình trẻ. Vì vậy, để xây dựng nhà 2 tầng đẹp, bạn cần phải cân nhắc rất nhiều thứ trong quá trình thi công. Sau đây là 2 tầng bạn nên tham khảo kỹ.

Xây nhà 2 tầng là xu hướng chưa bao giờ hết hot

Mỗi kiểu nhà đều có cách đẹp riêng, thể hiện phong cách khách nhau. Nhưng nhìn chung thì được phần lớn gia đình trẻ đón nhận.

Nhà 2 tầng không chỉ đáp ứng được nhu cầu vừa đủ để ở mà còn dễ thể hiện phong cách sống sang trọng, hiện đại, và đặc biệt là tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng nhà ở.

Đối với thiết kế nhà 2 tầng, quan trọng nhất chính là cách bố trí  không gian và nội thất. Điều này khá khó những nếu bố trí tốt thì có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, có thể xây nhà 2 tầng giá rẻ và thể hiện được sự hiện đại, sang trọng và rất tiện nghi.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng giá rẻ đảm bảo không gian sang trọng, tiết kiệm chi phí

  • Chi tiết mặt bằng tầng 1: Tầng 1 nên bố trí 1 Gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 – 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Trong đó phòng khách được thiết kế khá rộng và thoáng. Tiếp theo là 2 phòng ngủ cấn đối, ở giữa có lối đi. Sâu bên trong là đến phòng ăn và phòng bếp. Nếu diện tích đất ngắn có thể tích hợp chung phòng bếp và phòng ăn. Nếu miếng đất xây dựng nhà méo mó, thì kiến trúc sư phải biết tính toán kỹ càng, tận dụng được toàn bộ diện tích đất.
  • Mặt bằng tầng 2 nên có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ (nếu cần thiết) và 1 nhà vệ sinh. Các phòng ngủ nên có cửa sổ để gió lùa.
  • Chọn người giám sát công trình là điều rất quan trọng khi xây nhà 2 tầng giá rẻ hiện nay. Không nhất thiết phai thuê người ngoài, tốt nhất là 1 người trong gia đình có am hiểu về xây dựng nhà ở. Bởi việc giám sát liên quan đến việc thâm hụt ngân sách, vật liệu thiếu hụt và cả những so xuất trong quá trình thi công nhà 2 tầng.
  • Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách biệt thự
  • Vật liệu cũng vô cùng quan trọng. số lượng cũng như khối lượng vật liệu cần đảm bảo chính xác với bản thiết kế. Không nên quá “keo” trong lúc xây dựng nhà vì ham xây nhà 2 tầng giá rẻ đâu bạn nhé.
  • Không nên tự ý thay đổi bản thiết kế. Bạn không nên tự ý thay đổi bản thiết kế nhà mà cần có sự bàn bạc, tham khảo ý kiến của nhiều người để tránh sai sót.
  •  

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat