Nhà bếp nhỏ đến mấy cũng gọn gàng nhờ vào các ý tưởng lưu trữ tuyệt vời này

Lấy ý tưởng từ những chiếc tủ cổ, chủ nhân ngôi nhà đã biến bức tường này thành căn bếp nhỏ tiện dụng. Kệ hình chữ I được sử dụng giúp tối đa hóa không gian.
Nếu bạn đang sở hữu một căn bếp chật hẹp thì một số ý tưởng lưu trữ trong không gian nhỏ dưới đây sẽ cực hữu ích đối với bạn.

Sử dụng giá treo

 
Giá kệ bằng thép không gỉ cho không gian bếp nhỏ kiểu Ý vô cùng gọn mắt. Như vậy, thùng chứa hàng khô, xô treo dao kéo… đều được lưu trữ cẩn thận.

Sử dụng các thiết bị dạng mini

 
Bạn hoàn toàn có thể xếp đủ tủ lạnh, bếp lò, lò vi sóng, máy giặt… trong không gian nhà bếp nhỏ. Điều quan trọng ở đây là bạn nên sử dụng các thiết bị, đồ dụng dạng mini để không tốn nhiều diện tích.

Bạn muốn tìm sản phẩm nổi thất đẹp để thiết kế nội thất đẹp cho nhà mình, hãy đến với chung tôi để có được những món đồ nội thất đẹp và chọn cho mình đồ nội thất phù hợp để trang trí nội thất nhà bạn

Luôn giữ mọi thứ sáng và tươi mới

 

Căn bếp này có diện tích khá khiêm tốn, tuy nhiên, trông nó có vẻ rộng rãi. Bí quyết chính là sự sắp xếp hợp lý và bề mặt sáng bóng phản chiếu ánh sáng khiến mắt nhìn không thấy có bất cứ sự lộn xộn nào.

Xem Thêm: Top 6 điều cần phải ghi nhớ nếu muốn thiết kế nội thất nhà đẹp

Dùng kệ mở

 
Kệ mở được sắp đặt trong nhà bếp sử dụng gam màu trắng sáng, giúp căn phòng trông gọn gàng, ngăn nắp

Treo mọi thứ bất cứ nơi nào bạn có thể

 
Trong gian bếp này, một số dụng cụ như thớt, muỗng được treo lên giúp không gian như rộng hơn. Đặc biệt, kệ và móc phù hợp còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho không gian rất tốt.

Chú ý không gian trưng bày

 
Với nhà bếp này, chủ hộ đã trang bị thêm một một chiếc kệ để có thêm kha khá không gian lưu trữ

Sử dụng kệ hình chữ I

 
Lấy ý tưởng từ những chiếc tủ cổ, chủ nhân ngôi nhà đã biến bức tường này thành căn bếp nhỏ tiện dụng. Kệ hình chữ I được sử dụng giúp tối đa hóa không gian.

Biến kệ sách thành kệ lưu trữ đồ nhà bếp

 
Nhà bếp này chỉ rộng khoảng 1m nhưng không quá chật chội do dụng cụ ăn uống được bài trí ngăn nắp trên một chiếc kệ đựng sách cũ

Thêm móc treo ở dưới những kệ tủ

 
Chỉ cần thêm một vài móc treo dưới kệ tủ, bạn có thể lưu trữ thêm khá nhiều đồ dùng nhà bếp như: Găng tay, bắc nồi, thậm chí xoong chảo…

Sử dụng bàn có bánh lăn

 
Bàn có bánh lăn dùng để chở đồ ăn cực hữu ích trong nhà bếp của gia đình bạn. Khi không cần dùng đến, bạn có thể đặt nó vào một góc hoặc trong một chiếc tủ quần áo.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat