Những mẫu kệ giúp trang trí phòng khách thanh lịch và đẹp

Kệ hốc tường là dạng kệ tận dụng hình dáng của nhà để thiết kế những hàng gạch hay thạch cao gác ngang một số ô, hốc hay các góc không gian trong nhà. Tuy nhiên, loại kệ không cơ động này thường có dạng khá to, bạn không thể sắp xếp nó theo ý muốn tùy thích được mà phải tuân thủ một số kĩ thuật về kết cấu, độ bền.
Phòng khách là không gian luôn cần đền các loại tủ, kệ để lưu trữ đồ đạc và hỗ trợ . Cùng xem những mẫu kệ trang trí phòng khách thanh lịch và đẹp nhé!
 
1

Kệ treo tường phòng khách

Kệ treo tường là một dạng kệ trang trí phòng khách phổ biến thường được dùng cho nhà chật, nhà nhỏ vì nó khá tiết kiệm diện tích lưu trữ và lưu trữ được khá nhiều đồ. Hơn nữa, hiện nay, kệ trang trí treo tường có thể dễ dàng đóng và tháo lắp nên mọi công đoạn cũng được rút ngắn.

Gia chủ cũng có thể dễ dàng thiết kế cách bố trí các kiểu kệ để đồ treo tường này theo ý muốn của mình.

Kệ để đồ trang trí treo tường có nhiều dạng, nhưng loại phổ biến nhất là các thang gỗ được gắn lên tường, phía trên kệ tivi. Có thể trang trí ảnh gia đình, tranh nhỏ hoặc các đồ trang trí hay cả sách và hoa… trên kệ này.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2

Kệ dạng hốc tường

Kệ hốc tường là dạng kệ tận dụng hình dáng của nhà để thiết kế những hàng gạch hay thạch cao gác ngang một số ô, hốc hay các góc không gian trong nhà. Tuy nhiên, loại kệ không cơ động này thường có dạng khá to, bạn không thể sắp xếp nó theo ý muốn tùy thích được mà phải tuân thủ một số kĩ thuật về kết cấu, độ bền.

Các kệ như thế này có thể được sử dụng ở một mặt tường của phòng khách, nơi bày đồ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tuy nhiên, với đặc điểm ít ngăn kệ, to và hơi thô nên những đồ trang trí bày ở kệ này cũng phải có độ to tương ứng mới có thể tạo được hiệu quả thẩm mỹ.

 

Xem Thêm:  Top 5 điều sai lầm khi sắp xếp thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

3

Kệ kiêm bình phong 

Kệ dạng bình phong là loại kệ dùng cho các không gian mở. Kệ thông và bạn có thể bày đồ trang trí ở cả hai mặt của kệ này. Với nhà to, nhà nhỏ sẽ có những mẫu kệ khác nhau phù hợp cho từng không gian. Bạn cũng có thể tạo ra sự cá tính cho căn phòng bằng cách sử dụng màu sắc kệ tone sur tone với gam màu chủ đạo của không gian.

 

4

Kệ lớn sát tường

Là loại kệ thích hợp sử dụng ở nhà rộng, kê sát tường lớn để lưu trữ một khối lượng lớn đồ đạc. Các hình dáng kệ khác nhau có thể giúp phân ra những không gian lưu trữ khác nhau như tích hợp kệ tivi, nơi treo tranh, giá sách…

Vì kệ có các ngăn tủ từ trên cao đến tận sát tường nên bạn có thể lưu trữ nhiều loại đồ đạc khác nhau chỉ trong một chiếc kệ.

 

 

5

Kệ gỗ

Kệ gỗ là dạng một dạng kệ sát tường nhưng do chất liệu kệ nên thường kệ không làm với kích thước quá to để gây nặng nề cho không gian. Những chiếc kệ này vừa có thể bày đồ trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Dạng kệ này thích hợp bày phía sau không gian tiếp khách. Kệ có thể là kệ thông, dựa tường hoặc có mặt sau. Tùy từng không gian nhà và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể chọn các mẫu kệ gỗ khác nhau.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat