Trang trí phòng ngủ theo phong cách của mùa đông

Chăn lông là một trong những loại chăn giữ ấm nhất cho cơ thể con người. Nếu muốn tăng độ ấm áp và êm ái cho phòng ngủ, hãy thay chăn ga, áo gối, thảm thậm chí là cả rèm cửa bằng chất liệu lông. 
Mùa đông đến, bầu trời xám xịt và nhiệt độ thấp làm cho mọi vật trở nên ảm đạm hơn. Hãy trang trí phòng ngủ của mình theo phong cách mùa đông để chúng trở nên dễ thương và ấm áp hơn.
 

Có lẽ phòng ngủ chính là phòng chúng ta không nỡ rời xa nhất và mong muốn trở về nhất trong mùa đông này. Vậy hãy cùng chúng tôi trang trí lại phòng ngủ của mình theo phong cách mùa đông ấm áp và thoải mái hơn nhé.

1

Chăn lông

Chăn lông là một trong những loại chăn giữ ấm nhất cho cơ thể con người. Nếu muốn tăng độ ấm áp và êm ái cho phòng ngủ, hãy thay chăn ga, áo gối, thảm thậm chí là cả rèm cửa bằng chất liệu lông. 

 

2

Đèn sợi đốt

Sử dụng ánh sáng của đèn sợi đốt công suất nhỏ sẽ tạo ra cảm giác ấm áp hơn trong phòng ngủ. Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn có thể giúp bạn thấy thoải mái dễ chịu hơn.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

Đặt ba hoặc bốn ngọn đèn trong phòng, tạo ra một vầng ánh sáng thấp bao bọc xung quanh căn phòng.

3

Thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn là cách nhanh nhất khiến đôi chân của bạn không bị lạnh khi chạm đất. Một tấm thảm nhỏ phía đuôi giường hoặc thảm trên toàn bộ sàn phòng có thể giúp bạn giữ ấm bàn chân trong phòng ngủ.

Xem Thêm:  Top 5 ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp lãng mạn nhất

4

Sử dụng rèm che giường

Rèm che giường có tác dụng ngăn bớt không khí lạnh trong phòng tràn đến khu vực giường ngủ của bạn, giữ cho khoảng không phía bên trong rèm ấm áp hơn.

 

Với những chiếc giường đã sẵn có khung và cọc, lắp thêm rèm che khá đơn giản nhưng nếu là chiếc giường không có khung cọc thì bạn có thể xem xét đến kết cấu căn phòng để tìm vị trí treo rèm.

 

5

Ghế sâu và thoải mái

Lựa chọn những chiếc ghế có độ lún sâu, nhiều bông. Nó sẽ giúp giữ ấm khi bạn ngồi đọc sách trong phòng. Kể cả khi bạn ít sử dụng đến nó thì chiếc ghế cũng có thể làm cho không gian phòng ngủ thêm ấm áp.

 

6

Sử dụng tông màu trầm

Mùa đông đến, bạn nên sử dụng các tông màu trầm như đỏ đun, màu rượu chát, các màu ngọc. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng màu tím, màu da cam.

 

7

Đồ len dày

Sử dụng một tấm chăn len đan quá cỡ, một chiếc gối len sẽ là một điều tuyệt vời cho chiếc giường ngủ của bạn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat