6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

Như vậy là bạn đã có một hoàn thiện trong căn phòng. Khá thú vị vì chỉ cần trong thời gian ngắn và một số đồ trang trí sẵn có cùng với sự khéo léo sắp xếp bạn đã làm đẹp hơn cho ngôi nhà.

Hãy bắt đầu với những màu sắc, sự sắp xếp, và trang trí đơn giản, bạn sẽ có một giá sách gọn gàng, ấn tượng trong căn phòng của mình.

1. Dùng giấy dán hoặc sơn mặt sau cho giá sách với tông màu nhẹ

gia1 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

2. Sắp xếp những cuốn sách theo kích thước và chuyên môn ở dung một ngăn để tạo thẩm mỹ cho giá sách về sự đều đặn và dễ tìm kiếm khi cần. Bỏ đi những cuốn sách đã cũ, hoặc rách thì nên bọc dán lại, trừ khi bạn thấy những cuốn đó còn có giá trị. Những hàng sách thẳng đứng hoặc nằm xem kẽ nhau hay lần lượt nối tiếp nhau về cách sắp đặt sẽ làm dịu đi sự buồn tẻ, đơn điệu.

gia2 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

  • Ngày nay Gỗ óc chó hay còn gọi là Gỗ walnut rất được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển. Với những mẫu Nội thất gỗ óc chó này sẽ làm không gian nhà bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

3. Làm đầy các khoảng trống bằng những đồ vật trang trí hiệu quả. Một hộp thủ công với tông màu mạnh cũng là một gợi ý giúp bạn xóa đi cảm giác đồng bộ của nhưng cuốn sách xếp thành từng ngăn riêng.

gia3 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

4. Bổ sung thêm một chút đồ vật chất liệu gốm hay thủy tinh.

gia4 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

  • Noi that go oc cho được thiết kế và trải qua nhiều gia đoạn thử nghiệm để chắc chắn rằng sẽ mang lại sự sang trọng bật nhất. Đồ gỗ óc chó đang ngày càng xuất hiện ở nhiều gia đình, còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn tận tình nhất!

5, Thêm một bức tranh ỏ ngay chính giữa giá sách để tạo điểm nhấn riêng.

gia5 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

 6. Như vậy là bạn đã có một giá sách hoàn thiện trong căn phòng. Khá thú vị vì chỉ cần trong thời gian ngắn và một số đồ trang trí sẵn có cùng với sự khéo léo sắp xếp bạn đã làm đẹp hơn cho ngôi nhà.

gia6 6 bước đơn giản giúp bạn sắp xếp giá gọn gàng và hợp lý

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat