Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

Căn hộ 20 mét vuông này nằm tại Levallois ở Paris, nước Pháp. Một căn nhà nhỏ nhưng có đủ không gian cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới với một lịch trình sinh hoạt bận rộn. Văn phòng BETILLON / Dorval-BORY có trụ sở tại Paris thực hiện dự án này, họ đã hiểu rằng vấn đề chính ở dự án này không phải là việc thiếu không gian mà là ánh sáng. Để có môi trường sống tốt, nhóm nhiên cứu buộc phải đưa ra một phương pháp chiếu sáng thông minh. Và ý tưởng về việc sử dụng tính chất quang phổ của ánh sáng đã được sử dụng.

 
 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

 

Căn hộ 20 mét vuông này nằm tại Levallois ở Paris, nước Pháp. Một căn nhà nhỏ nhưng có đủ không gian cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới với một lịch trình sinh hoạt bận rộn. Để có môi trường sống tốt, nhóm nhiên cứu buộc phải đưa ra một phương pháp chiếu sáng thông minh. Và ý tưởng về việc sử dụng tính chất quang phổ của ánh sáng đã được sử dụng.

 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

Căn hộ 20 mét vuông này nằm tại Levallois ở Paris, nước Pháp. Một căn nhà nhỏ nhưng có đủ không gian cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới với một lịch trình sinh hoạt bận rộn. Văn phòng kiến trúc BETILLON / Dorval-BORY có trụ sở tại Paris thực hiện dự án này, họ đã hiểu rằng vấn đề chính ở dự án này không phải là việc thiếu không gian mà là ánh sáng. Để có môi trường sống tốt, nhóm nhiên cứu buộc phải đưa ra một phương pháp chiếu sáng thông minh. Và ý tưởng về việc sử dụng tính chất quang phổ của ánh sáng đã được sử dụng.

 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chậtPhong cách tối giản được áp dụng cho căn hộ nhỏ xinh này. Từ nhà bếp có một lối đi trực tiếp tới phòng ngủ, thông qua cầu thang màu trắng. Phòng ngủ phía trên được phân biệt rõ ràng qua màu của ánh sáng. Các đèn chiếu sáng đặc biệt (đèn dọc) bố trí ngay giữa nhà bếp và phòng ngủ/ phòng tắm. Khi cần thiết có thể thắp sáng không gian bằng ánh sáng màu vàng tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. “Căn hộ được thiết kế trong phong cách đơn giản, trung lập, không chi tiết, tất cả chỉ tập trung vào yếu tố ánh sáng trong ngôi nhà”.

 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật  Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chia sẻ cách tính toán ánh sáng để thiết kế nhà chật

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat