Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

Từ nay, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để ngắm các cô mẫu đầy đặn, vòng nào ra vòng nấy thay vì mình hạc xương mai, da bụng dính chặt vào xương sườn như các thiên thần Victoria’s Secret hay các chân dài trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit, bởi khoa học đã chứng minh, ngắm những cô nàng đầy đặn sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn!

 

c8072822205bc70b0ff3a6dbc6acf5cb Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

Giờ đây, bạn có thêm một lý do để ngắm mẫu béo hơn rồi!

Những cô mẫu mảnh mai thon thả luôn nhận được sự quan tâm, săn đón của cả hai phái. Bởi một lẽ vô cùng hiển nhiên, đẹp thì ai cũng thích ngắm!

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ mặc định như vậy và cho rằng trái ngược với những cô mẫu gầy, mẫu béo sẽ chẳng có “đất dụng võ” thì bạn đã nhầm!

Từ nay, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để ngắm các cô mẫu đầy đặn, vòng nào ra vòng nấy thay vì mình hạc xương mai, da bụng dính chặt vào xương sườn như các thiên thần Victoria’s Secret hay các chân dài trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit, bởi khoa học đã chứng minh, ngắm những cô nàng đầy đặn sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn!

Cụ thể, trường đại học Florida đã tiến hành cuộc nghiên cứu trên 40 cô gái ở độ tuổi từ 18-22. Không một ai trong số này là không muốn mình trở nên eo ót, mảnh mai hơn sau khi được phỏng vấn. Tiếp đó, các nhà nghiên cứu sẽ để 40 cô này ngồi trước màn hình TV, xem những đoạn phim về những người mẫu thời trang ở đủ mọi kích cỡ.

708426797dcd8f5b1e38607b7a1df916 Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

Mẫu béo vốn vẫn có một sự phân biệt nhất định so với những mẫu gầy truyền thống

Sau khi xem xong, họ được yêu cầu trả lời những câu hỏi liên quan tới sự thỏa mãn về mặt hình thể của bản thân. Và câu trả lời đều khiến tất cả mọi người bất ngờ!

Cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, khi nhìn ngắm những người mẫu mảnh dẻ, thường mặc đồ size 0 (size nhỏ nhất), các cô gái sẽ có cảm giác mặc cảm, tự ti, không hài lòng với cơ thể mình. Ngoài ra, họ cũng không chú ý quá nhiều đến những gì đang được phát trên TV và cũng chẳng nhớ nổi chi tiết các cô mẫu gầy còm ra sao.

Nhưng đối với hình ảnh những cô mẫu đầy đặn, sự thỏa mãn của người xem tăng lên gấp bội. Và họ cũng vô thức chú ý, ghi nhớ và ấn tượng về các cô ấy nhiều hơn.

Giáo sư Jessica Ridgway, một trong những giáo sư tham gia cuộc nghiên cứu kết luận: “Chúng tôi nhìn thấy rõ lợi ích về mặt tinh thần khi phương tiện truyền thông trình chiếu nhiều hình ảnh về các cơ thể thực tế hơn so với hình ảnh mẫu gầy truyền thống.”

f72ccd281a532495359518e37a82fdc1 Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

5c934c3cfba1d9581cdaed4025b3098d Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

189bba6470c8d00585caa42f7b77590e Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

d6f2eb336d8197ae6ef60c28536d9d0c Tác dụng rất bất ngờ của việc ngắm cơ thể chị em phồn thực

Nhưng giờ đây, họ sẽ thêm phần tự tin khi biết được cơ thể đầy đặn của mình rất có ích đối với tinh thần của người khác

Giáo sư Russell Clayton tiếp lời: “Phụ nữ càng ít so sánh bản thân với hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ càng hài lòng với bản thân mình hơn, giống như khi họ nhìn vào những người mẫu đầy đặn hoặc mẫu ngoại cỡ. Vậy nên, các nhà sản xuất giờ đây sẽ có thêm một hướng đi hiệu quả cho các chương trình, đó là tăng thời lượng phát sóng về các mẫu ngoại cỡ nếu mục đích của chương trình là thu hút người xem và thúc đẩy những suy nghĩ tích cực.

Từ bây giờ, đừng kỳ thị các cô mẫu không gầy nữa nhé, bởi họ không chỉ đang làm rất tốt công việc của mình, mà còn giúp bạn sống vui vẻ, lạc quan hơn nữa đấy!

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat