3 loại rủi ro thường gặp khi đầu tư bất động sản

Chúng tôi có nguy cơ không có vấn đề mà chúng ta hay những gì chúng tôi làm. Ngay cả những điều đơn giản như khi ra khỏi giường, làm cho mình bữa ăn sáng, hoặc băng qua đường.

rui ro1 3 loại rủi ro thường gặp khi đầu tư bất động sản

Tôi thường xuyên nhận được yêu cầu của nhiều nhà đầu tư như thế nào để hoàn toàn tránh rủi ro khi mua bán nhà đất.

Tôi có thể cảm thấy sự thất vọng của mình khi tôi nói với họ đó là không thể, như không có cách nào tránh được hoàn toàn rủi ro. Một điều bạn có thể làm là giảm thiểu rủi ro của bạn bằng việc có các biện pháp và biện pháp phòng ngừa nhất định tại chỗ.

Có ba loại rủi ro mà tôi thường xuyên thấy trên các tin nhà đất nhiều nhà đầu tư phơi bày bản thân .

3 Các loại rủi ro đầu tư thường xuyên Đi

1. Nguy cơ mù

Đây là rủi ro nhất của tất cả chúng cho bất kỳ nhà đầu tư để thực hiện.

Kịch bản: Bạn bịt mắt trên, và bạn vượt qua một con đường rất, rất bận rộn. Khả năng bị trúng một chiếc xe là rất cao. Theo tôi, đây là một nguy cơ rất nguy hiểm đó không phải là giá trị tham gia.

Một vài ví dụ về điều này “nguy cơ mù” dịch sang về dự án bất động sản có thể là một nhà đầu tư mua nhà đất cho thuê mà không cần xây dựng lòng tin hoặc các mối quan hệ với môi giới nhà đất có thể phục vụ như là đôi mắt và đôi tai của bạn trên mặt đất. Một ví dụ khác là dự án quản lý cải tạo từ xa hoặc cố gắng để tự quản lý người thuê nhà.

2. Các rủi ro có ý thức

Đây là “nhúng ngón chân của bạn trong nước trước khi nhảy vào” rủi ro.

Kịch bản: Bạn hãy bịt mắt ra, và bạn nhìn bên trái và bên phải trước khi băng qua đường. Bạn vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi một chiếc xe hơi, nhưng vì bạn đã làm cho mình nhận thức của môi trường xung quanh, nguy cơ của bạn bây giờ là giảm thiểu.

Một vài ví dụ về điều này “Rủi ro có ý thức” về bất động sản có thể là một nhà đầu tư tiến hành thẩm định thêm về những người mà anh đang tìm kiếm lúc làm việc với, chứ không phải là số liệu thống kê và nhân khẩu học của một khu vực cụ thể. Một ví dụ khác sẽ được chi tiêu đủ tin tưởng thời gian xây dựng và các mối quan hệ với việc quản lý tài sản phải và phi hành đoàn / bảo trì nhà thầu sẽ xem xét sau khi đầu tư của bạn.

3. “thận trọng” Rủi ro

Đừng nhầm lẫn nguy cơ này với sự trì hoãn hoặc nhìn vào từng chi tiết nhỏ.

Kịch bản: Các bịt mắt đã được tắt trong một thời gian; trong quá khứ bạn đã cố gắng băng qua đường và gần như bị trúng một chiếc xe hơi. Bây giờ, bạn quyết định nhìn bên trái và bên phải (hai lần), lên và xuống, và bạn quay lại nhìn phía sau bạn trước khi qua. Bằng cách thận trọng trong cách này, bạn đã làm giảm đáng kể nguy cơ của bạn.

Một vài ví dụ về điều này “Rủi ro thận trọng” về nhà đất có thể là một nhà đầu tư đã nha dat quen với mình với diện tích và người trên mặt đất, nhưng không sẵn sàng để tiến hành bất kỳ với các cá nhân ít nhất 9-12 tháng. Bạn muốn chắc chắn rằng bất cứ ai bạn được giao phó với tiền khó kiếm được của bạn sẽ luôn luôn có lợi ích tốt nhất của bạn ở tim và là hạnh phúc để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Khi nói đi, “Tất cả những điều tốt đẹp mất thời gian”, và bằng cách kiên nhẫn và thận trọng, bạn chắc chắn sẽ tìm ra ai đang ở trong đó cho một đoạn đường dài hoặc chỉ ra để làm cho một xu nhanh.

Phần kết luận

Sợ hãi và bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn là một số trong những trở ngại phổ biến nhất mà ngăn chặn nhiều nhà đầu tư nhà đất bán trở nên thành công và đạt được mục tiêu của họ mong muốn.Họ nói rằng sự vĩ đại nằm tại điểm phá vỡ của một người, và các điểm tới hạn đến khi bạn chỉ muốn bỏ cuộc.

Cuối cùng, nó là vào bạn để tìm ra những gì mức độ và loại rủi ro mà bạn thấy thoải mái nhất, nhưng hãy nhớ rằng nếu không có rủi ro, không có phần thưởng.

Đừng bỏ cuộc, kiên nhẫn, phải trả lệ phí của bạn, và thời gian của bạn sẽ đến.

Một trong tất cả thời gian trích dẫn yêu thích của tôi là:  “Rủi ro là người bạn tốt nhất của bạn, trong khi sự sợ hãi là kẻ thù tồi tệ nhất của mình.”

 Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat