4 nhà bán huyền thoại, bạn nên biết

Thủ tục mua hoặc bán tài sản có thể là một quá trình phức tạp cho nhiều người mua và người bán mới làm quen, ngay cả với tất cả những lời khuyên từ gia đình có ý tốt và bạn bè. Nhận được lời khuyên và thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau có thể dẫn đến sự không chắc chắn về một số khía cạnh quan trọng của giao dịch bán hàng.

mp bd 7 4 nhà bán huyền thoại, bạn nên biết

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng với số lượng lớn các thông tin có sẵn cho người tiêu dùng những ngày này, nó có thể khó khăn để xác định những thông tin nào để lưu ý và những gì để bỏ qua. Kết quả là, nhiều huyền thoại nhà bán đã trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay.

Goslett chia sẻ một vài sự kiện để lộ những huyền thoại và chỉ đạo bán đúng hướng:

Huyền thoại 1 – bán xác định giá của tài sản

Goslett nói thiết lập một mức giá chào bán là giá trị thị trường công bằng là một kết quả của nhiều khía cạnh quan trọng như kích thước của ngôi nhà, điều kiện, vị trí, điều kiện thị trường bất động sản hiện hành và giá bán của nhà so sánh trong khu vực.

Mặc dù là người bán sẽ đưa ra quyết định cuối cùng như những gì nhà cuối cùng được bán với giá bán được chủ yếu được xác định bởi những gì người mua sẵn sàng trả tiền cho gia đình trên thị trường hiện nay. Giá chào bán ban đầu của ngôi nhà có thể thay đổi rất nhiều so với giá bán thực tế.

Ba dinh 4 nhà bán huyền thoại, bạn nên biết

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Lầm tưởng 2 – mức giá mà nhà sẽ rời khỏi phòng đàm phán

Ông nói rằng thay vì cho phép phòng đàm phán, overpricing một tài sản có thể có tác dụng ngược lại trong đó nó sẽ biến những người mua đi.

Mức giá một nhà sẽ làm cho nó ít hấp dẫn đối với người mua, đặc biệt là nếu họ đã làm bài tập ở nhà của họ và nghiên cứu giá nhà trong khu vực. Có thể có người mua có thể đủ khả năng để mua tài sản cho giá trị thị trường của nó, nhưng ai sẽ bỏ tài sản nếu nó được liệt kê quá nhiều.

Người mua có thể đủ khả năng giá thổi phồng có thể sớm nhận ra rằng ngôi nhà có thể không so sánh với những người khác trong một khung giá tương tự. Lẩn hồ mua có thể dẫn đến tài sản ngồi trên thị trường lâu hơn cần, có thể dẫn đến việc bán nhà cho đến nay ít cuối cùng, Goslett nói.

Lầm tưởng 3 – không có nhu cầu để sửa chữa và có được ngôi nhà đã sẵn sàng để bán

Trong khi có một thị trường cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một tài sản mà họ có thể cải tạo bản thân, nhiều người mua muốn có một ngôi nhà đó là sẵn sàng cho họ để di chuyển vào.

Một ngôi nhà đó là thẩm mỹ cao và được duy trì tốt sẽ dễ dàng hơn để bán hơn một trong đó đã bị lãng quên. Mặc dù nó phụ thuộc vào vị trí và thời gian khung hình tài chính của người bán, đó là khuyến khích để xem xét thực hiện bất kỳ sửa chữa lớn trước nhà được đặt trên thị trường, ông nói.

ban nha mat pho 4 nhà bán huyền thoại, bạn nên biết

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Các gia đình sẽ được xem như là một lựa chọn ‘di chuyển trong, và các đại lý cũng có thể đề cập đến việc sửa chữa như một điểm bán hàng trong các tài liệu tiếp thị. Nếu bất kỳ mặc định được tìm thấy trong quá trình thanh tra, người bán sau đó có thể thảo luận về các tùy chọn với người mua về sửa chữa bổ sung hoặc giảm giá chào bán của họ.

Lầm tưởng 4 – nâng cấp và cải tiến nhà trả tiền cho mình khi bạn bán

Goslett nói trong khi một số nâng cấp và cải tiến nhà sẽ cung cấp một sự trở lại tuyệt vời về đầu tư, rất ít các dự án cải tạo sẽ cung cấp một hoàn vốn đầy đủ về tiền đầu tư.

Trước khi bắt tay vào dự án nào, điều quan trọng là để có được ý kiến của chuyên gia về những gì cần được cố định hoặc thay đổi và những gì loại trở về có thể được mong đợi như một kết quả.

“Có những sự thật về bán hàng sẽ giúp các chủ nhà để nhận được nhiều nhất của giao dịch tài sản của họ.Nếu bao giờ nghi ngờ, người bán có thể tìm những lời khuyên của một thực tế có uy tín đại lý bất động , những người sẽ có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng “, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 4 nhà bán huyền thoại, bạn nên biết

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat