Đây là cách rẻ tiền và đơn giản nhất mà tôi dùng để “hạ gục” mụn đầu đen, bạn cũng thử đi

 

Mũi là khu vực thường bị mụn đầu đen làm phiền nhất và cách mọi người hay dùng để hết mụn đầu đen đó là dùng miếng lột mụn vùng mũi. Tôi nhận ra rằng, không chỉ có miếng lột mụn mới giúp bạn hết mụn đầu đen mà ngay trong nhà bạn, những nguyên liệu, thực phẩm có tác dụng cực kì tuyệt vời để thổi bay chúng. Bạn biết đó là gì không?

Tôi nhận ra rằng, không chỉ có miếng lột mụn mới giúp bạn hết mụn đầu đen mà ngay trong nhà bạn, những nguyên liệu, thực phẩm có tác dụng cực kì tuyệt vời để thổi bay chúng. Bạn biết đó là gì không?

Tôi tin rằng hầu hết chúng ta đều bị mụn đầu đen hay mụn đầu trắng làm phiền. Các chuyên gia da liễu gọi đây là hiện tượng mụn không viêm, là kết quả của dầu sáp tích tụ ở lỗ chân lông. Khi những bã nhờn tích tụ ở lỗ chân lông, mụn đầu trắng sẽ hình thành. Khi cứng lại, bít lỗ chân lỗng và tiếp xúc với không khí, qua quá trình oxy hóa nó sẽ chuyển thành mụn đầu đen.

Mũi là khu vực thường bị mụn đầu đen làm phiền nhất và cách mọi người hay dùng để hết mụn đầu đen đó là dùng miếng lột mụn vùng mũi. Tôi nhận ra rằng, không chỉ có miếng lột mụn mới giúp bạn hết mụn đầu đen mà ngay trong nhà bạn, những nguyên liệu, thực phẩm có tác dụng cực kì tuyệt vời để thổi bay chúng. Bạn biết đó là gì không?

day la cach re tien va don gian nhat toi dung de ha guc mun dau den ban cung thu di 1 Đây là cách rẻ tiền và đơn giản nhất mà tôi dùng để “hạ gục” mụn đầu đen, bạn cũng thử đi

Khi bị mụn đầu đen làm phiền, thông thường chị em sẽ dùng miếng lột mụn (Ảnh: Internet)

Đó chính là baking soda. Kết cấu ẩm của baking soda còn có khả năng bào mòn nhẹ, vì vậy, rất tốt để tẩy da chết. Với khoảng ¼ muỗng cà phê baking soda, tôi cho thêm ít nước sau đó mát-xa nhẹ nhàng lên vùng mũi rồi mới rửa sạch. Mũi tôi ngay lập tức trông khá sạch sẽ sau đó nhưng vấn đề duy nhất mà baking soda mang đến là mũi hơi đỏ, trông như thể vừa hắt hơi nhiều. Do đó, tôi không sử dụng quá thường xuyên, chỉ mỗi tuần một lần mà thôi.

Đó còn là cà chua nữa. Tôi đọc được rằng cà chua chứa vitamin C cộng với một loại axit tự nhiên có thể loại bỏ những tế bào biểu bì chết. Từ đó giúp làm trắng da rõ rệt, ngăn ngừa ngăn ngừa mụn đầu đen trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn chỉ cần thái 1 lát cà chua rồi thoa lên vùng mũi hay bất kì khu vực nào bị mụn đầu đen. Không chỉ vậy, tôi còn được hướng dẫn rằng sử dụng baking soda lên mũi trước rồi mới thoa cà chua lên sẽ mang đến kết quả tuyệt vời nhất.

day la cach re tien va don gian nhat toi dung de ha guc mun dau den ban cung thu di 2 Đây là cách rẻ tiền và đơn giản nhất mà tôi dùng để “hạ gục” mụn đầu đen, bạn cũng thử đi

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

Cà chua và baking soda sẽ giúp tiêu diệt mụn đầu đen đáng ghét (Ảnh: vivawoman)

Tuy nhiên, bạn đừng trông đợi rằng hai phương pháp này sẽ “cấm cửa” hoàn toàn mụn đầu đen làm phiền. Tôi vẫn có mụn đầu đen nhưng ít hơn hẳn. Và quan trọng hơn là bạn phải sử dụng thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất. Như trên tôi có đề cập, baking soda tôi sử dụng tuần 1 lần nhưng tôi thoa cà chua lên mũi mỗi ngày.

Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat