Độc đáo mẫu xe Chevrolet Camaro màu xanh lục đẹp mắt

Là một phần của chương trình “Ngày dành cho xe ở đất nước của bạn” vào 2 tháng 10, cho biết hãng sẽ dành quyền đặt tên xe cho những người hâm mộ chiếc xe đặc biệt này. Hãng sẽ nhận những gợi ý từ người yêu xe thông qua hashtag #NameThatCamaro trên Facebook hoặc trên tài khoản Twitter của . Tên chính thức của chiếc xe sẽ được công bố tại SEMA 2014.

Chiếc xe cơ bắp , ngôi sao nổi lên từ bộ phim Transformer mới được GM giới thiệu phiên bản màu xanh lục mới độc đáo.

Tại triển lãm xế độ SEMA 2014 diễn ra vào tháng 11 tới, Chevrolet sẽ giới thiệu rất nhiều phiên bản đặc biệt của Camaro, trong đó có bản đặc biệt của chiếc Camaro SS mà chúng ta thấy ở đây. Tuy nhiên, Chevrolet chưa tiết lộ tên của chiếc Camaro này.

chevrolet camaro ss special edition 2  Độc đáo mẫu xe Chevrolet Camaro màu xanh lục đẹp mắt

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Là một phần của chương trình “Ngày dành cho xe ở đất nước của bạn” vào 2 tháng 10, Chevrolet cho biết hãng sẽ dành quyền đặt tên xe cho những người hâm mộ chiếc xe đặc biệt này. Hãng sẽ nhận những gợi ý từ người yêu xe thông qua hashtag #NameThatCamaro trên Facebook hoặc trên tài khoản Twitter của Chevrolet. Tên chính thức của chiếc xe sẽ được công bố tại SEMA 2014.

chevrolet camaecial edition 4 1412816379393 Độc đáo mẫu xe Chevrolet Camaro màu xanh lục đẹp mắt

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Dù tên của chiếc xe chưa được xác định, nhưng nhiều thông số kỹ thuật của chiếc Camaro đặc biệt này đã được xác nhận. Chiếc xe được sơn màu xanh kim loại ở ngoại thất, Chevrolet trang bị bộ kit RS Appearance cho phiên bản đặc biệt này, cùng với bộ la-zăng 21 inch, lưới tản nhiệt mới và cánh gió ép sát thân ở phía sau. Diện mạo bên ngoài của chiếc xe có nhiều điểm tương đồng với Camaro ZL1. Bên trong cabin, màu sắc chủ đạo được Chevrolet sử dụng là màu đen, kết hợp với một số chi tiết màu bạc ở bảng điều khiển.

chevrolet camaro ss special edition 3 141 Độc đáo mẫu xe Chevrolet Camaro màu xanh lục đẹp mắt

Trái tim của chiếc xe là động cơ V8 6.2 lít, với công suất tối đa 426 mã lực, momen xoắn cực đại 570 Nm. Các phiên bản đặc biệt sắp được Chevrolet trình làng tại SEMA 2014 sẽ được bán ra vào quý đầu năm 2015.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Độc đáo mẫu xe Chevrolet Camaro màu xanh lục đẹp mắt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat