Căn hộ Saigon Mia – Lợi ích “Xanh” – Nội thất tuyệt vời

nội thất căn hộ trên cả tuyệt vời

Điểm nhấn tại Căn hộ Sài Gòn Mia không thể không nhắc đến những đồ nội thất sang trọng và tuyệt vời đến chừng nào. Dự án bất động sản Căn hộ được xây dựng theo phong cách châu Âu. Chắc chắn sẽ đem lại sự vừa ý, hài lòng cho quý khách hàng.Cùng với can ho Sai Gon Mia tìm hiểu về thiết kế nội thất căn hộ các bạn nhé.

Nội thất sang trọng ở Căn hộ Saigon MIA

+ Bồn tắm massage là một sản phẩm của sự kết hợp độc đáo của công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và cổ xưa nhất với các phương pháp trị liệu thư giãn của hương thơm tinh dầu, mát xa, thư giãn, chăm sóc da và giải trí.

+ Đặc biệt, Máy nóng lạnh chuyên nghiệp Hotspa. Đây là dòng máy nước nóng đan năng có độ bền cao, kiểu dáng đẹp.Thiết bị an toàn nhiệt và chống giật là dòng cao cấp dùng cho nhiều thiết bị đồng thời như hoa sen nhà tắm, bồn tắm, rửa bát… rất tiện dụng cho nhiều gia đình hiện đại.

+ Thiết bị vệ sinh Imex Nhật Bản được thành lập năm 1962 chuyên chế tạo và sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu IMEX.Bởi chất lượng cao và sự hỗ trợ của khách hàng, IMEX đã tăng trưởng nhanh và ổn định xuất khẩu trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.Imex không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại, thân thiện với môi trường, giúp ích cho cuộc sống.

+ Tủ bếp trên và tủ bếp dưới bằng Acrylic. Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Lợi ích “ xanh “ tại Căn hộ 

+ Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Chống xói mòn và điều tiết nước (tán lá ngăn cảng mưa rơi trực tiếp xuống mặt đất và hệ thống rễ là những con đập nhỏ ly ty có nhiệm vụ giữ và điều tiết nước).

+ Cải thiện sức khỏe. Giúp thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, thư thái. Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn.

+ Tác dụng như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư… nhằm hạng chế sức tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong múa mưa bảo. Làm nơi trú ngụ cho một số động vật và con trùng.

+ Cây xanh chống hiệu ứng nhà kính. Cây hấp thụ CO2, loại bỏ và dự trữ carbon trong khi giải phóng oxy trở lại vào không khí.

+ Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường. Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở.

Không chỉ dừng lại ở đó, Căn hộ đem lại cho chúng ta rất nhiều điều. Để tìm hiểu thêm nhiều yếu tố khác hãy liên hệ với dự án nhà đất Căn hộ Saigon MIA để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat