Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

 

Lara Spencer (1969) là một phóng viên truyền hình nổi tiếng ở Mỹ. Cô được biết đến là người đồng sáng lập của show truyền hình ABC ‘s Good Morning America, đồng

thời cũng là một phóng viên của Nightline và ABC News.

Với niềm đam mê về nội thất, Spencer đã cho ra đời hai chương trình truyền hình mang tên I Brake for Yard Sales phát sóng trên kênh HGTV vào năm 2012 và Flea Market Fabulous hiện đang phát sóng. Hai chương trình này cũng được Spencer chuyển thể thành sách và cuốn I Brake for Yard Sales trở thành một trong những cuốn sách về , nội thất bán chạy nhất.

Cuốn sách Flea Market Fabulous mới của Lara Spencer không chỉ chia sẻ về hình ảnh ngôi nhà trước và sau khi sắp xếp, trang trí lại căn phòng mà còn chỉ ra thiếu sót của nó.

Hãy cùng tham khảo cuốn sách để biến những căn phòng tưởng lộn xộn và chật hẹp thành một không gian ngăn nắp và thoải mái với những thủ thuật của Lara nhé.

Trước

1411428529 1 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Những nhược điểm của căn phòng này:

1.Giá để đồ lớn khiến không gian căn phòng bị chia cắt làm hai.

2.Trần nhà thấp và kiến trúc vụng về.

3.Thiếu nơi lưu trữ các phương tiện truyền thông và đồ chơi.

Sau

1411428529 2 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Nếu không gian ban đầu vô cùng lộn xộn và cũ kỹ thì bây giờ trở thành một căn phòng hiện đại ngăn nắp và ấm áp.

Căn phòng lấy cảm hứng từ người Ma-rốc từ những năm 70 với các chất liệu quen thuộc trong gia , mang đến nét sang trọng cổ điển. Bố mẹ có thể tận dụng không gian để giải trí hoặc tạo một bầu không khí lãng mạn để hâm nóng tình yêu. Những đứa trẻ thì có thể dùng làm nơi đọc sách, tụ tập bạn bè hay làm bài tập về nhà.

Không gian rộng rãi, cũng là nơi để cả gia đình quây quần trò chuyện, vui chơi sau một ngày làm việc, học tập dài mệt mỏi.

Trước và sau

1411428529 3 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Một điều cần phải làm ngay lập tức đó là thay thế việc treo tấm rèm bằng một của được thiết kế đặc biệt. Điều bạn quan tâm đó là làm thế nào để thay thế tấm rèm nhưng không dùng cửa cánh thông thường vì như vậy sẽ làm tốn diện tích phòng.

Giải pháp đó là tạo ra một lối ra vào lấy cảm hứng từ sử dụng cửa xếp cũ ở sân cứu hộ.

Cánh cửa được sơn lớp màu xanh hoàng gia trên nền tường gạch đỏ để tạo ra một sự tương phản nổi bật. Sau đó, đính thêm đinh bọc trên bề mặt cửa để thêm ấn tượng. Và lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm diện tích đó là cửa được thiết kế theo kiểu trượt từ trái sang phải.

Đồ nội thất – Trước và sau

1411428529 4 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Đây là một loại tủ bàn của Trung Quốc với giá khoảng 50 USD (1 triệu đồng). Để làm nổi bật và mang đến sự khác biệt cho nó, chúng ta cần thay thế màu sắc truyền thống của cũ kỹ của nó. Đồng thời, loại bỏ cánh cửa thô cứng và đơn điệu, thay vào đó bằng cánh cửa nhỏ, dạng vòm, họa tiết nổi bật theo cảm hứng từ kiến trúc Moorish.

Một chiếc bàn – Trước và sau

1411428529 5 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Thay vì chiếc bàn thô sơ màu xám, chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn với hai màu chủ đạo là trắng và cam. Màu trắng sử dụng ở các cạnh hoặc chân bàn ghế, màu cam làm mặt bàn – ghế. Trên mặt chính của chiếc bàn được trang trí hình lục giác họa tiết lá phong sắc nét với hai gam màu chủ đạo là vàng và trắng.

Ghế bành – Trước và sau

1411428529 6 Tư vấn cải tạo nhà: Hô biến căn phòng gọn gàng sang trọng

Thay vì sử dụng những chiếc ghế bành một màu cũ kỹ và đơn điệu giá rẻ như ở thế kỷ 19. Hãy lựa chọn tinh tế và ấn tượng hơn bằng một chiếc ghế mà phần thân và tay tựa hai bên là da bền, chính giữa là vải họa tiết hồng nổi bật. Sự kết hợp này sẽ giúp cho chiếc ghế trong đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat