Hãng điện thoại HTC chi 12 triệu USD thuê Iron Man quảng cáo

Thời gian gần đây, chuyện kinh doanh của đến từ Đài Loan liên tiếp gặp khó khăn. Quý I/2013, báo cáo tài chính của cho thấy hãng hầu như không còn lãi, doanh số thì giảm 68% và thị phần smartphone cũng đánh mất 76% kể từ đỉnh đạt được vào quý III/2011. Để trở lại được vị trí của mình, công ty phải có những động thái rõ rệt hơn trong tương lai gần.

Hình ảnh đang lên của Robert Downey Jr. trong vai Người Sắt được kỳ vọng sẽ nâng bước việc kinh doanh đang có dấu hiệu sa sút của HTC.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
iron man 2 1371784767 500x0 Hãng điện thoại HTC chi 12 triệu USD thuê Iron Man quảng cáo
Robert Downey Jr. đã rất thành công với hình ảnh  trong bộ phim cùng tên.

Theo Bloomberg, HTC vừa ký bản hợp đồng thời hạn 2 năm trị giá 12 triệu USD với nam diễn viên Robert Downey Jr. nhằm quảng bá hình ảnh cho thương hiệu điện thoại Đài Loan (Trung Quốc) trên toàn cầu. Downey sẽ xuất hiện trong chiến dịch với tư cách là một diễn viên, không phải nhân vật đình đám Iron Man hay Sherlock Holmes trong loạt phim cùng tên do mình thủ vai chính.

Nam diễn viên sẽ tham gia vào truyền hình, các ấn bản, tranh ảnh và áp phích của HTC. Trong email phản hồi, Sally Julien – phát ngôn viên của HTC cho biết thời điểm này vẫn chưa thể nói gì về chiến dịch marketing mới của hãng. Trong khi đó, công ty đại diện hình ảnh của Robert cũng từ chối đưa ra bình luận.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Thời gian gần đây, chuyện kinh doanh của hãng điện thoại đến từ Đài Loan liên tiếp gặp khó khăn. Quý I/2013, báo cáo tài chính của HTC cho thấy hãng hầu như không còn lãi, doanh số thì giảm 68% và thị phần smartphone cũng đánh mất 76% kể từ đỉnh đạt được vào quý III/2011. Để trở lại được vị trí của mình, công ty phải có những động thái rõ rệt hơn trong tương lai gần.

Năm ngoái, ngân sách quảng cáo của HTC đạt một tỷ USD, quá nhỏ bé khi đem so với 10 tỷ USD mà Samsung bỏ ra để thúc doanh số các mảng điện thoại, máy tính bảng, TV… của mình tăng trưởng. “Ông lớn” từ Hàn Quốc lâu nay vẫn nổi tiếng vì chi rất mạnh cho các hoạt động quảng bá hình ảnh của mình, yếu tố quan trọng đưa họ lên vị trí nhà sản xuất smartphone số một thế giới ngày nay. Trong khi đó, HTC đã tụt xuống thứ 9, xếp sau cả Huawei và ZTE đang tỏ rõ tham vọng tăng trưởng bằng việc vươn nhanh ra thị trường toàn cầu.

Robert Downey Jr. (48 tuổi) từng có thời gian dính vào ma túy nhưng đã vượt qua để lấy lại hình ảnh của mình. Robert đảm nhận vai Người Sắt (Iron Man) trong series phim Iron Man hay bộ phim The Avengers, thám tử Sherlock Holmes trong phim cùng tên… được đánh giá rất thành công. Mới đây, hãng Disney cũng thông báo Downey đã đặt bút ký nhận vai trong hai tập Avengers 2 và 3. Tuyên bố này đảm bảo hiệu quả truyền thông cho hợp đồng 2 năm vừa ký với HTC.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat