Lọt giữa Huracan và Aventador, xe mới của Lamborghini xuất hiện.

Theo tin đồn mới nhất, hãng  cảm thấy giữa hai dòng siêu xe Huracan và Aventador hiện vẫn còn khoảng trống đủ để bổ sung thêm một sản phẩm mới. Thậm chí, tin đồn còn khẳng định mẫu siêu xe mới lọt giữa Lamborghini Huracan và Aventador sẽ có tên là Miura.

Mẫu siêu xe mới của Lamborghini có thể sẽ được trang bị hệ dẫn động hybrid và tái sử dụng cái tên Miura nổi tiếng trong quá khứ.

 Lọt giữa Huracan và Aventador, xe mới của Lamborghini xuất hiện.Lamborghini phát triển siêu xe lọt giữa Huracan và Aventador

Nếu tin đồn trên đúng sự thật, nghĩa là hãng Lamborghini sẽ hồi sinh thương hiệu Miura nổi tiếng trong quá khứ. Như đã biết, Lamborghini Miura là mẫu siêu xe thể thao được sản xuất từ năm 1966-1973. Với vòng đời ngắn như vậy, Lamborghini Miura được cho là chỉ có tổng cộng 764 chiếc xuất xưởng.

 

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

 Lọt giữa Huracan và Aventador, xe mới của Lamborghini xuất hiện.

Lamborghini Miura Concept từng ra mắt trong triển lãm Detroit 2006 để kỷ niệm sinh nhật 40 năm của dòng siêu xe Miura.

 

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Được biết, tin đồn Lamborghini phát triển siêu xe mới nằm giữa Huracan và Aventador do ông Georg Kacher, phóng viên của nhiều tạp chí ô tô nổi tiếng thế giới như AutoBild, Car vàAutomobile, tiết lộ. Rõ ràng, phóng viên lâu năm như ông Kacher sẽ có nguồn tin đáng tin cậy.
Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy nghi ngờ tin đồn này vì hãng Lamborghini hiện đang bận rộn với kế hoạch tung mẫu siêu SUV Urus hoàn toàn mới ra thị trường. Theo xác nhân của hãng Lamborghini, Urus sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018.
Theo ông Kacher, dự án phát triển siêu xe mới của Lamborghini sẽ xoay quanh hệ dẫn động hybrid tương tự loại đã thấy trên Asterion Concept. Rất có thể mẫu siêu xe mới của Lamborghini sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ động cơ đặt trước chung với Porsche Panamera 2017 mới ra mắt. Tuy nhiên, tái sử dụng cơ sở gầm bệ động cơ đặt giữa của Lamborghini Huracan và Aventador cũng là một phương án khả thi.
Dự đoán, siêu xe Lamborghini mới sẽ mạnh mẽ không kém gì hai người anh em Huracan và Aventador. Tất nhiên, để thu hút người tiêu dùng, mẫu siêu xe này phải có những đặc điểm riêng và thực sự khác biệt.
Hiện Lamborghini Aventador có giá khởi điểm khoảng 400.000 USD tại thị trường Mỹ. Con số tương ứng của Lamborghini Huracan là khoảng hơn 200.000 USD. Do đó, giá bán của siêu xe mới sẽ nằm giữa hai con số này.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe KIA

• Xe FORD

• Xe HONDA

• Xe CHEVROLET

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Lọt giữa Huracan và Aventador, xe mới của Lamborghini xuất hiện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat