Mazda2 sắp có bản sedan, tiếp nối bản hatchback

Hiện chưa có thông tin về thiết kế của bản sedan, nhưng có lẽ toàn bộ phần đầu xe sẽ giống hệt bản hatchback. Ở nhiều thị trường châu Á, trong đó có Trung Quốc, đa số người tiêu dùng vẫn quan niệm đẳng cấp hơn hatchback. Đang cạnh tranh với ở phân khúc này, Honda cũng có phiên bản sedan cho xe Fit, còn có tên gọi khác là City, tại Thái Lan.

Mazda đã công bố kế hoạch ra mắt phiên bản sedan của mẫu – trước nay chỉ có bản hatchback – tại triển lãm ôtô Thái Lan vào ngày 28/11 tới.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

 

 Mazda2 sắp có bản sedan, tiếp nối bản hatchback
Mazda2 tại Nhật Bản có tên là Demio, trước nay chỉ có bản hatchback

bản sedan sẽ được sản xuất ngay tại Thái Lan và dùng động cơ diesel 1.5L SkyActiv-D của Mazda.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Thông số kỹ thuật mà trang Bangkok Post có được khác một chút so với công bố chính thức của Mazda – công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft, so với mức 103 mã lực và 184 lb-ft của xe Demio tại Nhật Bản.

Với trang bị hộp số sàn 6 cấp và tính năng dừng-khởi động tự động, xe chỉ tiêu thụ 3,3 lít/100km theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cũng theo trang Bangkok Post, hãng Mazda đang cân nhắc cho mắt phiên bản sedan này tại cả châu Âu và Úc, có thể với thêm bản động cơ xăng 1.3L SkyActiv-G bên cạnh bản diesel.

Hiện chưa có thông tin về thiết kế của bản sedan, nhưng có lẽ toàn bộ phần đầu xe sẽ giống hệt bản hatchback. Ở nhiều thị trường châu Á, trong đó có Trung Quốc, đa số người tiêu dùng vẫn quan niệm xe sedan đẳng cấp hơn hatchback. Đang cạnh tranh với Mazda ở phân khúc này, Honda cũng có phiên bản sedan cho xe Fit, còn có tên gọi khác là City, tại Thái Lan.

Dự kiến 2 phiên bản sedan sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào năm sau.

Một phiên bản mới nữa của xe Mazda2 là SUV/crossover cỡ nhỏ, mang tên CX-3, cũng sẽ trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối tháng này, thêm một đối thủ cạnh tranh với Ford EcoSport và Nissan Juke.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mazda2 sắp có bản sedan, tiếp nối bản hatchback

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat