5 nguyên tắc vàng để có cơ bụng 6 múi cực đẹp

 

Các loại đồ uống có cồn (rượu, bia,..), các loại nước sốt làm sẵn, nước sốt chứa nhiều muối, dầu ô liu nguyên chất, nước cốt chanh, giấm, rượu vang và các loại đồ ngọt, chiên rán là những thứ bạn nên hạn chế. Lưu ý, các thực phẩm chứa tinh bột bạn cũng không nên ăn vào buổi tối.

Hãy nhớ 5 nguyên tắc vàng dưới đây:

1. Ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một hoàng tử và ăn tối như một người ăn mày.

Chế độ ăn này cần được xây dựng ngay khi bạn đi đến phòng tập gym. Ăn nhiều vào bữa sáng và bữa trưa giúp cho bạn có đủ năng lượng cần thiết để làm việc, tập luyện và chơi thể thao trong suốt một ngày.

Ngược lại vào buổi tối, thời gian dành cho nghỉ ngơi, bạn nên ăn ít lại để kiểm soát vòng bụng của mình. Kết hợp với việc đi ngủ đúng giờ để kiểm soát cảm giác thèm ăn vào giờ khuya.

5 nguyen tac vang de co bung 6 mui 161555593 5 nguyên tắc vàng để có cơ bụng 6 múi cực đẹp

Ảnh minh họa

 

2. Nạp đủ lượng protein cần thiết

Để có được cơ bụng 6 múi, bạn cần một lượng protein khá cao. Ăn ít nhất 150 protein từ thịt nạc đỏ, cá, gà, trứng, đậu. So với việc tiêu hóa carbohydrate, cơ thể sử dụng năng lượng nhiều hơn 20-30% để tiêu hóa protein.

Để có đảm bảo lượng protein cho cơ thể, bạn nên bổ sung thêm những loại thực phẩm hỗ trợ, các loại sữa có hàm lượng protein cao để nhanh chóng có một thân hình lý tưởng như mong đợi.

3. Chia nhỏ các bữa ăn

Thay vì 3 bữa chính, bạn nên chia thành 6 bữa nhỏ, các bữa ăn cách nhau tối đa 3h. Điều này giúp ổn định lượng đường trong máu và duy trì khả năng đốt cháy calo của cơ thể.

Song song với đó, bạn nên nạp đủ 3-4 lít nước mỗi ngày cho chế độ tập luyện nghiêm ngặt.

4. Bổ sung carbonhydrate vào bữa sáng

Carbohydrates là chất dưỡng chất cực kỳ quan trọng của cơ thể, đặc biệt cần thiết cho chế độ luyện tập thể thao.

Nếu không đảm bảo lượng carbos một thời gian, mức năng lượng sẽ giảm, cảm giác thèm ăn sẽ trở nên cực kỳ căng thẳng, và tỷ lệ trao đổi chất của bạn sẽ giảm mạnh. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên dùng khoảng 25-50 gram carbos cho trước và sau khi tập luyện.

Lời khuyên đưa ra cho bạn nên ăn bữa sáng với thức ăn giàu carbonhydrate như cháo, trứng, bánh mì…

5. Có sự kiêng cữ trong ăn uống

Để có cơ bụng 6 múi hoàn hảo,bạn nên có một lối sống khoa học và giảm bớt các chất kích thích trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Các loại đồ uống có cồn (rượu, bia,..), các loại nước sốt làm sẵn, nước sốt chứa nhiều muối, dầu ô liu nguyên chất, nước cốt chanh, giấm, rượu vang và các loại đồ ngọt, chiên rán là những thứ bạn nên hạn chế. Lưu ý, các thực phẩm chứa tinh bột bạn cũng không nên ăn vào buổi tối.

Diệu Linh

  Khám Phá Thế Giới
Phong cách Cuộc Sống
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat