Nước mía pha ớt xay có thể làm giảm cân siêu tốc?

Đây là một phương pháp phản khoa học vì nếu sử dụng nước mía và ớt thay thế khẩu phần ăn trong nhiều ngày liền sẽ gây tình trạng rối loạn điện giải, cơ thể mất muối nhiều và thường xuyên bị mệt mỏi.

 

“Lời đồn’’ về phương pháp giảm cân siêu tốc “lạ lùng”

Trước đây, từng có một trào lưu giảm cân siêu tốc bằng cách ăn kiêng kiểu detox hiện nay, một loại nước đang được quảng cáo như thần dược là nước mía kết hợp với ớt Đà Lạt.

Trên một số diễn đàn, mạng xã hội như Facebook… hiện nay, nhiều chị em đã chia sẻ về cách giảm cân này và được mọi người thảo luận rất hào hứng, sôi nổi.

nuoc mia pha ot xay co the giam can sieu toc 241731910 Nước mía pha ớt xay có thể làm giảm cân siêu tốc?

 

Cụ thể của phương pháp giảm cân này như sau: Buổi sáng uống hết 1 lít nước muối loãng, sau đó chờ cho cơ thể đào thải hết muối loãng mới uống hỗn hợp nước mía và ớt. Hỗn hợp này được tạo ra bằng cách trộn nước mía và nước ớt đỏ Đà Lạt hoặc ớt sừng xay theo tỷ lệ 1:1, vắt một ít chanh vào đó.

Uống 2-3 cốc/bữa, mỗi cốc uống cách nhau 15 phút. Cả ngày không được ăn gì ngoài uống dung dịch này. Sau 10-12 ngày thực hiện, có thể ăn đồ ăn nhẹ như cháo loãng.

Trước phương pháp giảm cân được đánh giá là “ngon, bổ, rẻ” này, có thể giúp cho chị em giảm 6-12kg, nhiều người đã vô cùng tin tưởng để hy vọng có thể có được thân mình như ý muốn nhờ phương pháp giảm cân trên.

Sự thật về phương pháp giảm cân với hiệu quả “siêu tốc”

Đây là một phương pháp phản khoa học vì nếu sử dụng nước mía và ớt thay thế khẩu phần ăn trong nhiều ngày liền sẽ gây tình trạng rối loạn điện giải, cơ thể mất muối nhiều và thường xuyên bị mệt mỏi.

Ngoài ra, chỉ dùng thức uống này mà không ăn thì cơ thể sẽ bị thiếu chất đạm, chất béo không no, axit amin, khoáng chất cũng như thiếu chất sắt, kẽm, canxi, gây mất cân đối các chất trong cơ thể.

Chỉ nên dùng loại thức uống này để bổ sung vào một bữa phụ hàng ngày chứ không nên sử dụng nó để thay thế cho toàn bộ bữa ăn chính.

Giảm cân cần một quá trình chứ không phải là một câu chuyện ngày một, ngày hai và giảm cân cần phải có một chế độ ăn kiêng hợp lý, sao cho cơ thể vẫn có thể được cung cấp đủ những vitamin cần thiết để có thể đảm bảo duy trì sự sống.

Hoàng Thanh

Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat