Top 5 thức uống để có vòng eo như con kiến

Trà bạc hà có tác dụng rất tốt với vòng 2. Đặc biệt nếu bạn bị đầy hơi khiến bụng phình to, hãy uống một cốc trà bạc hà ngay lập tức, bởi nó làm giảm sự tích tụ khí trong bụng.

 

1. Nước ép dứa

Dứa là loại quả có hàm lượng enzym và vitamin C cao nên có khả năng chuyển hoá protein nhanh chóng, loại bỏ dầu mỡ, chất béo một cách hiệu quả. Đồng thời, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa tại vùng bụng.

Mặt khác, men bromelain trong dứa chính là hợp chất hỗ trợ cho việc tiêu hoá và giảm cân rất tích cực. Do đó hằng ngày bạn nên uống 1 ly nước ép dứa tươi để nhanh chóng lấy lại thân hình lý tưởng.

nuoc ep dua 202257715 Top 5 thức uống để có vòng eo như con kiến

 

2. Nước ép dưa hấu

Nước ép dưa hấu ít calo giúp giảm các chất béo tích tụ ở vòng bụng nhanh chóng. Với hàm lượng vitamin cao và chứa nhiều nước nên loại nước ép này sẽ tạo cho bạn cảm giác no, ngăn chặn việc nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thế.

Bên cạnh đó, với hàm lượng vitamin A, C, E cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho làn da bạn được khỏe mạnh. Vì vậy, hằng ngày trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống 1 cốc nước ép này để nhanh chóng loại bỏ phần mỡ bụng đáng ghét.

3. Nước ép lê và táo

Trong lê và táo chứa nhiều axit nhẹ có lợi cho tiêu hoá nên 2 loại quả này giúp thúc đẩy qúa trình chuyển hoá năng lượng và đốt cháy phần mỡ thừa.

Đồng thời chúng là nguồn cung cấp vitamin A, E, C cùng những khoáng chất cần thiết như sắt, kẽm, magie cho cơ thể. Để tăng hiệu quả, bạn có thể xay nhuyễn chung 2 quả táo và 2 quả lê để uống hằng ngày.

4. Trà xanh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có thể giúp đốt cháy calo trong cơ thể của bạn. Vì vậy, uống trà xanh mỗi ngày là cách để làm phẳng bụng.

Các chất chống ôxy hóa có trong trà xanh làm tăng quá trình chuyển hóa, đốt cháy chất béo, trả lại vòng eo săn chắc.

5. Trà bạc hà

Trà bạc hà có tác dụng rất tốt với vòng 2. Đặc biệt nếu bạn bị đầy hơi khiến bụng phình to, hãy uống một cốc trà bạc hà ngay lập tức, bởi nó làm giảm sự tích tụ khí trong bụng.

Diệu Linh

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat