Nghề hot kiếm tiền tỷ – “Săn vợ” cho đại gia

Nhằm đáp ứng càng nhiều nhu cầu của các nam doanh nhân đã có rất nhiều những câu lạc bộ như thế được thành lập. Một câu lạc bộ khác mang tên Tình yêu và hôn nhân kim cương cũng hoạt động theo những tiêu chí trên nhưng có mức phí rẻ hơn, chỉ phải nộp phí thành viên 100.000 nhân dân tệ, tương đương 16.000 USD mỗi năm.

Nghề “săn vợ” cho đại gia đang trở thành một công việc hot tại Trung Quốc. Nó có thể mang lại tiền tỷ cho những ai tham gia vào “nghề hot” này.

san vo cho dai gia hinh anh 1 Nghề hot kiếm tiền tỷ   Săn vợ cho đại gia
Những ứng cử viên được câu lạc bộ mai mối phỏng vấn trước khi giới thiệu cho các đại gia

Khách hàng chính của dịch vụ môi giới vợ là những nam doanh nhân độc thân giàu có ở Trung Quốc. Họ đã dành hết thời gian cho công việc nên việc kiếm vợ đối với họ trở nên rất khó khăn. Hình mẫu lý tưởng của các nam doanh nhân này có khác nhau nhưng đều có điểm chung là họ mong muốn tìm được một người vợ yêu họ hơn tài sản của họ.

Từ thực tế đó, vào tháng 12/2011 một câu lạc bộ doanh nhân độc thân Trung Quốc được thành lập và đăng ký hoạt động tại Quảng Châu. Mỗi năm câu lạc bộ này kết nạp hơn 100 thành viên là các nam doanh nhân chưa vợ, mỗi thành viên trong câu lạc bộ đều có tài sản cá nhân lên tới hàng trăm triệu nhân dân tệ.

Theo thông tin từ tờ China Entreptreneur, mỗi thành viên sẽ phải trả phí 200.000 nhân dân tệ, tương đương 32.000 USD mỗi năm để có quyền hẹn hò với hơn 100 cô gái mà câu lạc bộ tuyển chọn.

Ngoài ra, để được câu lạc bộ tìm cho những cô gái sống tại một địa phương cụ thể nào đó thì mỗi thành viên phải trả thêm mức phí 400.000 nhân dân tệ, tương đương với 64.000 USD mỗi năm.

Để giúp các thành viên yên tâm sử dụng các dịch vụ, câu lạc bộ cam kết sẽ tìm được người vợ theo yêu cầu của nam doanh nhân trong thời gian là 2 năm nếu thành viên chịu chi trả 1,2 triệu nhân dân tệ, tương đương 192.000 USD. Trong đó, số tiền 1 triệu nhân dân tệ, tương đương 160.000 USD sẽ được hoàn lại cho thành viên nếu câu lạc bộ không thực hiện được cam kết trên.

Câu lạc bộ hoạt động bằng cách cử các nhân viên đi khắp các vùng trên toàn quốc tìm những cô gái hấp dẫn, đủ tiêu chuẩn. Sau đó các ứng viên sẽ được phỏng vấn và sàng lọc thông qua 3 vòng. Điều kiện đầu tiên tiên quyết ứng viên tiềm năng là một ngoại hình quyến rũ, những yếu tố được xét đến sau đó là nền tảng giáo dục, gia đình và tình trạng tài chính của ứng viên.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nhằm đáp ứng càng nhiều nhu cầu của các nam doanh nhân đã có rất nhiều những câu lạc bộ như thế được thành lập. Một câu lạc bộ khác mang tên Tình yêu và hôn nhân kim cương cũng hoạt động theo những tiêu chí trên nhưng có mức phí rẻ hơn, chỉ phải nộp phí thành viên 100.000 nhân dân tệ, tương đương 16.000 USD mỗi năm.

Và tất nhiên để được hưởng những dịch vụ đặc biệt thì các thành viên sẽ phải trả thêm các mức phí khác tương đương.

Theo thông tin trên tờ China Entrepreneur, câu lạc bộ Tình yêu kim cương đã có hơn 1.000 thành viên, trong đó 80% đã gặp được đối tượng phù hợp qua sự mai mối của câu lạc bộ.

Không chỉ các nam doanh nhân tìm vợ mà cũng có một số trường hợp câu lạc bộ sẽ giúp các nữ đại gia tìm chồng. Nổi bật trong số đó là câu lạc bộ hẹn hò Yali Marriage Quotient, hứa hẹn sẽ tìm kiếm những người chồng hoàn hảo cho những phụ nữ độc thân trong vòng 3 tháng.

Câu lạc bộ này hoạt động theo mô hình những trung tâm giáo dục, họ mở những lớp học giúp phụ nữ hiểu hơn về bản thân và giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp với nam giới. Thời gian trung bình để các học viên kết thúc khóa học là 90 ngày, bắt đầu từ thời điểm khai giảng đến ngày họ áp dụng kiến thức vào cuộc sống.

Để tham gia lớp học này, các thành viên cũng sẽ phải đóng một mức phí nhất định. Chi phí cho một khóa học 4 ngày trên lớp và buổi thực hành ở đây là 11.800 nhân dân tệ. Câu lạc bộ đảm bảo sẽ hoàn lại 100% học phí nếu khách hàng không hài lòng.

Thống kê của văn phòng vấn đề dân sự Thượng Hải cho thấy, tỷ lệ thành công trung bình của các tổ chức mai mối là khoảng 8 đến 10%, tuy nhiên ở các công ty hàng đầu có thể lên tới 20% thành công. Trong 100 cặp đôi tổ chức đám cưới thì có 8 cặp đôi do giới thiệu từ công ty mai mối.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat