Biết luật cho thuê bất động sản

Có những luật lệ khác nhau chi phối cách một trong những hoạt động kinh doanh, đặc biệt là khi nói đến cho thuê mặt bằng.
Kiến thức luôn luôn là thành phần cần thiết khi bảo vệ bản thân và doanh nghiệp của bạn, và biết quyền và nghĩa vụ của bạn là rất quan trọng trong việc đảm bảo một hiệp hội tự do thành công và căng thẳng, nói Dianne Brock, tổng giám đốc của Viện Đại lý động sản, Western Cape.

ch bt 35 Biết luật cho thuê bất động sản

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Luật sư Marlon Shevelew và Viện chạy các buổi hội thảo cho thuê thường xuyên và một chủ đề thường được thảo luận là những gì pháp luật áp dụng khi cho thuê một tài sản.
Với việc ban hành Luật Bảo vệ người tiêu dùng có những quy tắc khác nhau và yêu cầu áp dụng để cho thuê. Trong một hợp đồng thuê, các bên đều bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong đó bao gồm các nghĩa vụ không thay đổi (mà là một phần của hợp đồng cho dù một trong hai bên muốn có chúng hay không), quy định rằng các bên đã ký hợp đồng thành và nghĩa vụ còn lại (trong đó có thông luật nghĩa vụ, tức là những gì luật pháp áp đặt trong sự vắng mặt của một thỏa thuận).
Các nguồn chính của nghĩa vụ không thay đổi khi cho thuê tài sản được áp dụng theo Luật Nhà ở cho thuê nhưng điều này chỉ áp dụng cho nhà ở và CPA áp dụng cho tất cả các hợp đồng thuê, có thể là dân cư, thương mại hoặc công nghiệp.
binh thanh1 Biết luật cho thuê bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ này. Ví dụ, một trong những trường hợp ngoại lệ chính là một công ty , công ty gần gũi, thân thể của công ty hợp danh, sự tin tưởng với kim ngạch R2 triệu hoặc giá trị tài sản của R2 triệu sẽ không có sự bảo vệ của CPA. Trong ngắn hạn, các CPA sẽ không áp dụng cho các đối tượng.
CPA áp dụng khi thuê được nhập vào trong “kinh doanh bình thường” và trong trường hợp hợp đồng thuê nó sẽ ít khi xảy ra rằng thỏa thuận này được ký kết khác so với “quá trình kinh doanh”. Một ngoại lệ cho điều này có thể là hợp đồng cho thuê trong trường hợp bất thường như một người nào đó cho thuê nơi ở chính của họ, trong khi đi cho một vài tháng, Shevelew nói.
CPA chứa cả quyền “tiêu cực” như một nhiệm vụ trên địa chủ không bao gồm các điều khoản không công bằng, không hợp lý hay bất công trong hợp đồng thuê, cũng như quyền “tích cực”, trong đó có quyền cho một người thuê nhà để yêu cầu dịch vụ “chất lượng” của chủ nhà .
nghĩa vụ còn lại xuất phát từ pháp luật chung và những sẽ bao gồm các điều kiện như cho phép người thuê nhà được hưởng đầy đủ của cơ sở cho toàn bộ hợp đồng thuê nhà, để duy trì các cơ sở và trả mọi chi phí đối với các cơ sở.
ban can ho chung cu1 Biết luật cho thuê bất động sản

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nói chung, nói Shevelew, các bên có thể ký hợp đồng ra khỏi những nghĩa vụ bằng cách nói như vậy trong hợp đồng cho thuê, miễn là nó không được thực hiện một cách không phù hợp với Đạo luật, nhưng phải nhớ rằng hầu hết các nghĩa vụ còn lại được áp đặt cho chủ nhà, không người thuê nhà. “Về cơ bản” chuyển “những người có thể, do đó, mùa thu hôi của Đạo luật Bảo vệ người tiêu dùng, vì vậy cần thận trọng trước khi làm như vậy.”
Điều quan trọng là cần lưu ý rằng việc cho thuê không được điều chỉnh bởi chỉ có một luật, nhưng làm việc kết hợp với các luật khác nhau, Brock nói. “Shevelew mang lại điều này trên rất rõ ràng và giúp chúng ta hiểu thế nào là hành vi khác nhau sẽ được áp dụng.”
Rơi hôi của pháp luật có thể là một bài tập rất tốn kém, bà nói, và đảm bảo hợp đồng thuê nhà của bạn tuân thủ các quy định cần thiết khác nhau là bước đầu tiên để đảm bảo điều này không xảy ra với đầu tư hoặc hợp đồng của bạn.
“Đảm bảo các yêu cầu khác nhau đàm phán, bao gồm ở giai đoạn đầu của hợp đồng thuê sẽ Ðể tránh bất kỳ sự nhầm lẫn và chi phí sau này”, Brock nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Biết luật cho thuê bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat