Tăng giá cho thuê – những gì cho phép?

Trong điều kiện của Nam Phi luật sở hữu không có giới hạn cho số tiền mà chủ nhà có thể tăng tiền trên một tài sản, nhưng trên thực tế hầu hết các hợp đồng cho thuê chứa một điều khoản quy định rằng mức tăng hàng năm sẽ có một tỷ lệ nhất định (thường là 10%) tại sự kết thúc thời hạn mười hai tháng.

bt q7 21 Tăng giá cho thuê – những gì cho phép?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, điều khoản này không phải là hoàn toàn ràng buộc và có thể được thương lượng lại của chủ nhà hoặc người thuê nhà.Nếu người thuê tìm thấy sự gia tăng mới không thể chấp nhận, ông có thể đưa ra thông báo cho chủ nhà và dọn ra khỏi các cơ sở. Tương tự như vậy, nếu chủ nhà thấy rằng việc cho thuê là dưới giá thuê thị trường trong khu vực, ông có thể cung cấp cho các thông báo thuê nhà rằng ông sẽ chấm dứt hợp đồng thuê, thời gian tối thiểu cho phép này là một tháng dương lịch.
quan 72 Tăng giá cho thuê – những gì cho phép?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cần thận trọng về các phương án đổi mới, ông Michael Bauer, tổng giám đốc của IHFM, và chủ nhà phải bảo vệ chống lại một lựa chọn duy nhất mặt, tức là chỉ cho phép người thuê nhà để quyết định.
Ông nói rằng các chủ nhà nên đặc biệt thận trọng khi tham gia vào hợp đồng thuê dài hạn và đưa vào chu kỳ tài khoản lãi suất, lạm phát nói chung và lạm phát chi phí và tăng khả năng trong chi phí, thành phố, chi phí hoạt động, và tỷ lệ sở hữu.
ban biet thu1 Tăng giá cho thuê – những gì cho phép?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Ngoài ra, việc cho thuê nên chứa một điều khoản trong đó chủ nhà được phép thu hồi chi phí điều hành gián tiếp trên cơ sở theo tỷ lệ từ người thuê cũng như vượt qua trên tăng giá khi họ phải chịu”, Bauer nói.
Ba sự thật, nói Bauer, nên được lưu ý khi tăng lạm phát trên trong cho thuê được gọi là cho.
Đầu tiên là những thường được bảo hành nếu chúng được đi kèm bởi những cải thiện đáng kể về tài sản, đó là chính sách tốt, ông nói, để nâng cấp các cơ sở mỗi 2-3 năm.
Thứ hai, Bauer nói, là người thuê nhất định (một thiểu số) sẽ luôn luôn nhìn thấy chủ nhà như một nhân khai thác tư bản và sẽ cố gắng để tránh phải trả tiền thuê tăng và chi phí, thành phố.
Thực tế thứ ba, ông cho biết thêm là một người thuê nhà có trách nhiệm và thường xuyên trả tiền phải được nuôi dưỡng và giữ, thậm chí nếu điều này có nghĩa là trong dịp giảm số đó được tính trong một thời gian.
“Một đại lý cho thuê tốt sẽ cân bằng ba yếu tố này để lợi thế của chủ nhà,” Bauer nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tăng giá cho thuê – những gì cho phép?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat