19 lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi xử lý vấn đề thuế

Khi bạn đang nhận được giấy tờ của bạn đã sẵn sàng, đừng quên yêu cầu tất cả các khoản này. Nếu sau khi đọc bài viết này, bạn phát hiện ra rằng bạn đã bỏ qua chi phí nhất định, bạn có thể sửa đổi đơn khai thuế của bạn.
Dưới đây là danh sách các chi phí phổ biến mà bạn có thể yêu cầu bồi thường. Tôi đã thêm ý kiến của tôi để làm nổi bật một số điểm quan trọng:

1. Quảng cáo

Bao gồm các chi phí cho tất cả các quảng cáo in và internet. Thậm chí nếu bạn có một người quản lý tài sản sau khi tìm kiếm tài sản của bạn, kiểm tra báo cáo của bạn như họ có thể đã tính bạn cho tài liệu quảng cáo hay tài liệu tiếp thị khác.

2. Phí Ngân hàng

Kiểm tra tất cả các báo cáo của bạn. Đừng quên lệ phí hàng tháng và hàng năm của bạn.

file nd133 19 lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi xử lý vấn đề thuế

Tin đăng bán đất khu đô thị trên website NhaDatSo.com

3. Học phí của công ty cơ thể

Đây có thể là khá cao nếu bạn sở hữu một đơn vị trong một phức hợp cao tầng bao gồm thang máy, hồ bơi và spa. Những chi phí này thường được trả mỗi ba tháng.

4. Chi phí đi vay

Chúng được phát sinh tại thời điểm mua và có thể được tuyên bố trong khoảng thời gian 5 năm.

5. Công trình Capital

Đừng quên bao gồm khấu hao của các tòa nhà. Nếu bạn không có một lịch trình khấu hao đối với tài sản của bạn, làm cho một số thắc mắc. Việc trừ claimable có thể làm tăng đáng kể lưu lượng tiền mặt của bạn, đặc biệt là nếu bạn có một tài sản tương đối mới.

6. Hội đồng giá

Đừng quên để bao gồm tất cả các khoản thanh toán được thực hiện, đặc biệt là nếu bạn đã sắp xếp một kế hoạch thanh toán với Hội đồng địa phương.

7. Chi phí khấu hao tài sản

Bạn nên có một kế hoạch khấu hao cho việc này. Ngay cả một tài sản lớn có thể có những lợi ích đáng kể khấu hao do đồ đạc vừa mới cài đặt và phụ kiện.

8. Làm vườn

Nếu bạn phải trả cho tất cả việc làm vườn / cỏ cắt cỏ, đảm bảo rằng bạn yêu cầu cho tất cả các chi phí. Nếu người trả cho điều này, bạn không thể làm cho một tuyên bố.

9. Bảo hiểm

Bạn có thể có một số chính sách bảo hiểm trên ví dụ như xây dựng một tài sản, nội dung, bảo hiểm địa chủ ‘. Khai báo cho tất cả tiền đóng góp.

10. lãi suất cho vay

Đối với hầu hết các nhà đầu tư, đây sẽ là chi phí lớn nhất. Nếu bạn có một hiệu trưởng và lãi tiền vay, bạn chỉ có thể khẳng định các thành phần quan tâm. Nếu bạn không chắc chắn đây là những gì, yêu cầu ngân hàng của bạn để cung cấp cho bạn với các chi tiết.

11. Đất thuế

Đây là một trong những rào cản lớn nhất đối với việc sở hữu nhiều tài sản. Trong khi bạn đang truy cập kế toán của bạn, hãy hỏi họ về những cách mà bạn có thể giảm thiểu thuế đất của bạn.

12. Chi phí pháp lý

Trong hơn 20 năm như một nhà đầu tư , chúng tôi đã không phải trả một xu chi phí pháp lý cho nhà ở. Các dịch vụ Thuê Nhà Khu dân cư trên khắp đất nước là miễn phí hoặc có sẵn với chi phí rất thấp. Tuy nhiên, nắm giữ tài sản thương mại có thể là một bài tập rất tốn kém nếu bạn có một tranh chấp pháp lý.

ban cac loai bat dong san khac 19 lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi xử lý vấn đề thuế

Danh mục trên website NhaDatSo.com

13. Pest Control

Tại một số bang, kiểm tra dịch hại và các biện pháp kiểm soát là rất quan trọng đối với sức khỏe của tòa nhà của bạn và sự giàu có trong tương lai. Nếu bạn không chắc chắn về tình hình sâu bệnh tại khách sạn của bạn, nhận được một kiểm tra thực hiện.

14. Điện thoại

Bạn có thể bao gồm một phần của chi phí điện thoại của bạn nếu bạn đã sử dụng điện thoại của bạn như là một phần của đầu tư kinh doanh bất động sản của bạn. Kiểm tra điện thoại di động và điện thoại cố định hóa đơn của bạn.

15. Phí quản lý tài sản

Điều này thường là khoảng 10% tổng thu nhập của bạn khi bạn bao gồm phí thường xuyên, phí tài khoản giữ hàng tháng, phí quản lý, phí kiểm tra, phí phải trả hóa đơn, vv

16. Sửa chữa và bảo trì

Đảm bảo rằng yêu cầu của bạn là để sửa chữa hay bảo trì và không phải là một sự cải thiện vốn. Nếu bạn không chắc chắn về sự khác biệt, yêu cầu kế toán.

17. Văn phòng phẩm

Điều này bao gồm tem, phong bì, giấy, sách, vv Điều này thường không phải là một chi phí lớn như hầu hết các thông tin liên lạc với người thuê nhà được thực hiện qua điện thoại hoặc email.

18. Du lịch

Bạn có thể yêu cầu một số lượng lớn trong chi phí đi lại, đặc biệt là nếu bạn quản lý tài sản cho mình và bạn sống một chặng đường dài từ tài sản đầu tư của bạn. Có một số cách để yêu cầu bồi thường chi phí này; yêu cầu kế toán đó là cách tốt nhất cho bạn.

binh thanh1 19 lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi xử lý vấn đề thuế

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

19. Phí nước

Bạn chỉ có thể yêu cầu cho các phần của hóa đơn tiền nước mà bạn đã trả tiền cho. Nếu bạn có một sự sắp xếp theo đó người thuê nhà trả tiền cho một số các hóa đơn, phần của họ là không claimable của bạn.
Nếu bạn có một tài sản đầu tư và không có một kế toán, tìm thấy một nhưng chắc chắn rằng họ biết về tài sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 19 lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản khi xử lý vấn đề thuế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat