Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc

Tuổi Hợi có cuộc sống sung túc đầy đủ nhưng thường tiêu xài xa xỉ. Chậu cây húng chanh ở bàn máy vi tính giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

Theo quan điểm phong thủy, có rất nhiều cách giữ tài, chiều tài, trong đó mọi người có thể bày cây phong thủy để thu hút tài vận. Tuy nhiên, tùy vào từng con giáp bản mệnh mà có từng loại cây may mắn khác nhau. Lựa chọn đúng cây phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Chủ nhân tuổi Tý thường có tài lộc, hiếm khi thiếu tiền nhưng lại tiêu xài lãng phí. Do đó, người tuổi Tý nên đặt chậu cây kim tiền trong nhà có thể nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

66 6791 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây Kim Tiền giúp nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài cho người tuổi Tý.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh

Người tuổi này rất chịu khó, cần mẫn, làm việc chắc chắn nhưng có khi quá thành thật nên không kiếm được nhiều tiền. Hãy đặt một chậu cây dứa cảnh bên trái bàn làm việc có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh và thoải mái hơn.

32 343d Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây dứa cảnh phù hợp với chủ nhân tuổi Sửu.

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Người tuổi dần dám mạo hiểm, họ biết nhiều cách kiếm tiền nhưng thật ra không quá xem trọng tiền bạc, bạn thích tận hưởng quá trình mà thôi. Gia chủ tuổi này nên đặt một chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách để giúp bạn ổn định hơn trên con đường làm giàu, tài khí được giữ vững và mang đến sự may mắn, thịnh vượng.

01 5b2f Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây ngũ gia bì mang lại may mắn, thịnh vượng cho người tuổi Dần.

Tuổi Mão: Cây trúc phú quý

Quan hệ rộng, thẳng thắn, biết đối nhân xử thế nên tài lộc của người tuổi Mão rất tốt. Tuổi này cả đời không lo chuyện tiền bạc. Một chậu trúc phú quý (số nhánh là số lẻ) đặt trên tủ lạnh để giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu, hút tài lộc vào nhà nhiều hơn.

47 c4e9 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Trúc phú quý giúp tuổi Mão hút nhiều tài lộc hơn.

Tuổi Thìn: Cây tai Phật

Người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh, không làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Thế nhưng, tuổi này lại dễ gặp tiểu nhân. Vì thế, hãy đặt một chậu cây tai phật (môn lá tim) ở hướng Tây Bắc phòng khách có thể phòng tiểu nhân. Đặt chậu vạn niên thanh ở góc Đông Nam phòng khách để thúc đẩy thêm tài vận.

81 cc43 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây Tai phật giúp người tuổi Thìn phòng tiểu nhân.

Tuổi Tỵ: Cây rau má

Với người tuổi Tỵ, con đường tài lộc không tồi. Tuổi này được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào, nên phải nắm chắc lấy. Gia chủ tuổi Tỵ nên đặt chậu rau má cảnh ở cửa sổ để giúp bạn nâng cao tài vận, quyết đoán và giỏi phân tích hơn.

14 7ca6 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Chậu cây rau má đặt ở cửa sổ giúp người tuổi Tý nâng cao tài vận.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Vận thế của người tuổi Ngọ rất tốt, bạn có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và kiếm nhiều tiền nhờ công việc kinh doanh. Vậy nhưng, bạn cũng thận trọng để tránh thua lỗ. Một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc sẽ giúp giữ tài khí.

48 04ef Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây trầu bà phù hợp với người tuổi Ngọ, giúp họ giữ vững tài khí.

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người. Biết cách tận dụng sẽ thành công vang dội. Đặt lan quân tử ở góc tường bên phải đối diện với ghế sofa trong nhà để tăng vận quý nhân và giúp ích cho tài lộc cho bạn.

81 7a75 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Lan quân tử tăng vận quý nhân cho người tuổi Mùi.

Tuổi Thân: Cây thủy tùng

Tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, song lại tiêu xài không ít. Một chậu cây thủy tùng hoặc cây nguyệt quế trong phòng sách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho con giáp này.

92 48d4 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Thủy tùng là cây phong thủy dành cho người tuổi Thân.

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Người tuổi Dậu có tài lộc rất thịnh trong suốt cuộc đời. Tự khắc sẽ có người tới giúp bạn khi thiếu thốn. Đặt chậu cây sen đá trong phòng khách sẽ giúp bạn giữ tài lộc, kêu gọi quý nhân phù trợ và giảm hao tài.

85 f368 Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Sen đá giúp người tuổi Dậu giữ tài lộc, kêu gọi quý nhân phù trợ.

Tuổi Tuất: Cây phát tài

Người tuổi Tuất có tài vận khá ổn định. Hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên bạn không tiêu xài phung phí. Chậu cây phát tài trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc và nắm bắt thời cơ.

98 462d Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Cây phát tài giúp người tuổi Tuất tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ.

Tuổi Hợi: Cây húng chanh 

Tuổi Hợi có cuộc sống sung túc đầy đủ nhưng thường tiêu xài xa xỉ. Chậu cây húng chanh ở bàn máy vi tính giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

05 2e3e Cách chọn cây phong thủy hợp mệnh sinh tài lộc
Người tuổi Hợi sẽ tiêu xài hợp lý hơn khi đặt chậu cây húng chanh ở bàn máy vi tính.

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat