8 lời khuyên răn hữu ích cho phong thủy phòng ngủ

Đừng để phòng ngủ tích tụ năng lượng âm có hại, có mùi hôi, hoặc xung khắc. Vì vậy hãy vứt bỏ những thứ làm cho năng lượng không được tinh khiết. Thay vào đó, hãy đặt trong phòng ngủ những đồ vật mà bạn yêu thích, đẹp và được yêu thương như ảnh em bé, ảnh đám cưới của bạn…

 

11 11 8 lời khuyên răn  hữu ích cho phong thủy phòng ngủ

8 lời khuyên hữu ích cho phong thủy phòng ngủ

Nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức khỏe sau cả ngày dài mệt mỏi chính là phòng ngủ. Đây là một không gian rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.
 
Giữ cho phòng ngủ sáng sủa, thoải mái, không có rác và đồ tạp nhạp. Dọn dẹp phòng ngủ của bạn cho sạch sẽ, thông thoáng, không có đồ linh tinh, bề bộn phá hoại giấc ngủ bình yên của mình.

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
Hãy xem phòng ngủ như một vùng không gian thiêng liêng, bởi vì đó là nơi bạn trải qua tất cả thời gian trong vô thức, rời khỏi thế giới của thực tại để đi vào những vùng không gian khác. Phòng ngủ cũng là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại sức khỏe của mình.
 
Đừng để phòng ngủ tích tụ năng lượng âm có hại, có mùi hôi, hoặc xung khắc. Vì vậy hãy vứt bỏ những thứ làm cho năng lượng không được tinh khiết. Thay vào đó, hãy đặt trong phòng ngủ những đồ vật mà bạn yêu thích, đẹp và được yêu thương như ảnh em bé, ảnh đám cưới của bạn…
 
Lời khuyên:
 
1. Không nên để quần áo trên kệ cao trong phòng ngủ, bởi vì chúng tạo nên cảm giác nặng nề. Đồng thời đừng để vali, túi xách chiếm không gian của phòng.
 
2. Không nên để dụng cụ thể dục, xe đạp và gương treo tường trong phòng ngủ.
 
3. Đồ nghề làm việc không được để trong phòng ngủ. Tốt nhất đừng để bàn làm việc, tivi, điện thoại trong phòng. Hăy dành cho các con bạn một phòng học, thay vì đặt một bàn học trong phòng ngủ của chúng. Nếu nhà không có điều kiện thì đặt bàn học hơi xa giường ngủ để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.
 
4. Bỏ quần áo bẩn vào một chỗ gọn gàng, quần áo bẩn chứa khí âm nhiều nhất và lan tỏa khắp phòng rất nhanh.
 
5. Đừng để đồ đạc linh tinh bên dưới, bên trên hoặc cạnh giường ngủ.
 
6. Đừng để đồ tạp phẩm gần cửa phòng ngủ để đóng mở cửa thoải mái.
 
7. Đừng bao giờ treo tranh ảnh xấu trên tường.
 
8. Giữ cho cửa sổ phòng ngủ thông thoáng. Màn cửa sổ có thể mở hoặc đóng vào ban đêm, nhưng khi có ánh nắng thì hãy để ánh nắng chiếu vào. Không có gì mang lại năng lưọng dương tốt hơn ánh nắng buổi sáng.
Khoa học Công Nghệ
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat