Cách làm tăng thêm ham muốn nhờ phong thủy phòng ngủ

Đóng tất cả cánh cửa có trong phòng ngủ vào buổi tối (cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ…). Điều này sẽ giúp năng lượng được lưu thông tốt nhất, tăng cường sức khỏe cũng như sự bền vững của mối quan hệ của bạn. 

 

57 5 Cách làm tăng thêm ham muốn nhờ phong thủy phòng ngủ

Thêm ham muốn nhờ phòng ngủ

Phòng ngủ có phong thủy tốt có thể giúp chuyện chăn gối của bạn tuyệt hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương.
 
Bầu không khí tốt trong phòng ngủ có thể đem lại ảnh hưởng tích cực giúp cải thiện quan hệ của bạn với đối tác trên giường ngủ. Trong phong thủy, việc bố trí trật tự đồ đạc trong phòng ngủ một cách chính xác sẽ đem lại phản xạ tích cực cho chuyện yêu. Việc áp dụng khoa học này sẽ giúp tăng cường luồng năng lượng hài hòa và gợi cảm cho mối quan hệ hôn nhân.
 
Để tạo một phòng ngủ có phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp đơn giản mà hiệu quả như sau: 
 
Không khí trong lành 
 
Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy thông khí tốt để giữ cho không khí trong phòng ngủ luôn sạch sẽ và đầy oxy. Phòng ngủ của bạn sẽ không được gọi là phòng ngủ có phong thủy tốt nếu như không khí bạn hít vào bị ô nhiễm. 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
Ngoài ra, bạn cần lưu ý, việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ không phải là quy tắc được đề nghị trong khoa , trừ khi phòng ngủ của bạn đủ lớn và đặt các cây cách xa giường ngủ. 
 
Hiệu ứng ánh sáng 
 
Bạn hãy sắp đặt sao cho nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên tỏa vào phòng ngủ càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể sử dụng đèn và hiệu chỉnh ánh sáng phù hợp để cải thiện phong thủy. Ánh sáng là yếu tố hàng đầu trong việc nuôi dưỡng tình yêu và là một trong những biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng. 
 
Có lẽ đèn bàn và một số đèn chiếu sáng trên tường sẽ có chức năng tốt hơn cho phong thủy. Bạn cũng có thể mua một cây nến đẹp, đảm bảo chất lượng và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn, để cuộc yêu trong ánh nến lung linh sẽ thêm phần nóng bỏng hơn. 
 
Không đặt đồ điện tử trong phòng 
 
Không nên đưa tivi, máy tính hay thiết bị tập thể dục vào phòng ngủ của bạn. Nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ theo phong thủy sẽ bị phá hủy vì những thứ này xuất hiện. Cẩn thận khi treo ảnh ở phòng ngủ 
 
Bạn nên cẩn thận lựa chọn hình ảnh trang trí phòng ngủ, bởi vì nó sẽ mang lại một năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Nên tìm những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật mà bạn ưa thích nhất. Tuy nhiên, tránh treo các hình ảnh phản ánh nỗi buồn và sự cô đơn.
 
Luôn đóng cửa 
 
Đóng tất cả cánh cửa có trong phòng ngủ vào buổi tối (cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ…). Điều này sẽ giúp năng lượng được lưu thông tốt nhất, tăng cường sức khỏe cũng như sự bền vững của mối quan hệ của bạn. 
 
Màu sắc phòng ngủ
 
Bạn nên chọn màu sắc êm dịu để tạo sự cân bằng cho phòng ngủ, tốt nhất là “các gam màu da”, từ màu trắng xanh đến nâu chocolate. Hãy chọn các gam màu trong phạm vi này cho phù hợp với bố cục phòng ngủ của bạn. 
 
Kê giường ngủ 
 
Ngoài ra, bạn nên thực hiện những nguyên tắc cơ bản với giường ngủ như”:
 
– Kê giường sao cho cả hai bên thành giường đều dễ tiếp cận.
 
– Đặt hai cái bàn ở hai bên thành giường (mỗi bên một cái)
 
– Tránh kê giường đối diện với cửa phòng ngủ.
 
– Một cái giường rất quan trọng trong việc tạo ra phong thủy tốt cho phòng ngủ. Một tấm đệm tốt, tấm ván đầu giường chắc chắn và ga trải giường tốt cũng rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lượng hài hòa.
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat