10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công

Đá Lapis Lazuli xanh giúp cải thiện sự tập trung. Bạn hãy nhìn tập trung vào hòn đá và hít vào thở ra thật sâu khoảng 10 lần khi cảm thấy căng thẳng.

Các chuyên gia cho rằng, các vật phẩm mang ý nghĩa cát tường có tác dụng rất tốt để đuổi dữ hóa lành. Dưới đây là 10 bảo bối giúp sự nghiệp thành công.

Tranh phượng hoàng

Theo giới chuyên gia phong thủy, treo bức tranh một chú chim ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, nhất là chim phượng hoàng là hình ảnh biểu tượng giúp thúc đẩy nguồn cát khí tăng danh tiếng của bạn. Treo tranh con công cũng giúp ích nhiều trong phong thủy sự nghiệp.

66 626c 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Treo tranh phượng hoàng ở khu vực phía Nam ngôi nhà giúp thúc đẩy nguồn cát khi
danh tiếng của gia chủ.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Tượng hình ngựa

Bạn có thể đặt một bức tượng ngựa hoặc tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng để giúp sự nghiệp thành công. Ngựa cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công với tích ‘mã đáo thành công’. Ngựa là linh vật phù hợp nhất nếu bạn có ý định chuyển việc.

32 bb47 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Treo tranh ngựa hoặc tượng ngựa trong nhà giúp sự nghiệp của gia chủ hanh thông.

Treo rèm cửa màu sáng

Cửa sổ ở hướng Nam của văn phòng, chủ nhân nên chọn loại rèm cửa màu sáng (màu xanh, cam). Nhưng sự cân bằng là quan trọng nhất trong phong thủy. Do đó, bạn cũng nên cẩn thận chọn màu đề phù hợp với các màu sắc khác trong phòng.

Đặt kim tự tháp

Theo phong thủy, kim tự tháp luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh để vươn lên đến đỉnh cao. Bạn hãy đặt một chiếc kim tự tháp nhỏ bằng pha lê hay đá quý trên bàn sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng, vững vàng hơn trong những quyết định quan trọng.

01 218d 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Kim tự tháp là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ vươn tới đỉnh cao.

Bảo tháp trên bàn làm việc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi bày bảo tháp bằng ngọc hoặc pha lê trên bàn làm việc, chủ nhân ngụ ý mong muốn có được sự bảo hộ để tai qua nạn khỏi những chướng ngại trong công việc.

47 31dc 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Bảo tháp đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân vượt qua những chướng ngại trong
công việc.

Long Quy cõng con

Tương truyền Long – Quy là đứa con thứ tư của rồng, tính cách đặt biệt thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, ngăn ngừa tai họa. Với sức mạnh này, bảo vật phong thủy giúp gia chủ có sức khỏe tốt và tuổi thọ, đối tác tốt, sự nghiệp thành công.

81 28d7 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Vật phẩm Long Quy cõng con mang lại sức khỏe, tuổi thọ và sự thành công trong sự
nghiệp của gia chủ.

Quả địa cầu

Quả địa cầu giúp bạn nâng cao kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Xoay nó hàng ngày sẽ khuấy động các luồng năng lượng trao đổi, giúp kích hoạt may mắn. Theo phong thủy, quả địa cầu thích hợp để trên bàn làm việc ở hướng Đông Bắc.

14 f45d 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Xoay quả địa cầu hằng ngày khuấy động các luồng năng lượng trao đổi, kích hoạt
 may mắn đến với chủ nhân.

Vàng

Bạn hãy để một lá vàng 24K trong ví, đây là cách rất hiệu quả để thu hút vượng khí, nhất là khi vàng được đúc thành những đồng xu nhỏ.

48 3a4d 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Một lá vàng 24k trong ví giúp bạn thu hút vượng khí.

Đá mắt hổ

Phong thủy học quan niệm, đá mắt hổ là giúp đem lại giàu có và may mắn, giúp xua tà khí, tăng dũng khí và giảm căng thẳng. Mọi người hay chế tạo đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân.

81 56fc 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ giúp bạn xua đuổi tà khí, mang lại may mắn.

Đá Lapis Lazuli

Đá Lapis Lazuli xanh giúp cải thiện sự tập trung. Bạn hãy nhìn tập trung vào hòn đá và hít vào thở ra thật sâu khoảng 10 lần khi cảm thấy căng thẳng.

92 1699 10 bảo bối trong phong thủy giúp sự nghiệp thành công
Đá Lapis Lazuli xanh giúp cải thiện sự tập trung.

 

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat