Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Hươu là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ trong văn hóa của người Trung Quốc. Đây cũng là loài vật biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công.

Trâu, chó, cá vàng hay dế là những con vật rất đỗi quen thuộc, bình dị nhưng lại có thể mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

1 99111 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Trâu. Trâu là con vật mang nhiều đức tính tốt như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ. Trâu không chỉ được coi là biểu tượng của sự an lành, no đủ mà còn mang lại may mắn và tài lộc dồi dào.

2 55773 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Ngựa. Ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày của cả người phương Đông lẫn người phương Tây. Loài động vật này là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy, đồng thời là biểu tượng cho tài lộc và thành công.

3 436848 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Cá vàng. Cá vàng biểu tượng cho sự thông minh, tĩnh lặng và cuộc sống lâu dài. Vì thế mà nó thường xuất hiện và có ý nghĩa trong nhiều tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Ở thời Ai Cập cổ đại, cá vàng là nguồn động lực cổ vũ tinh thần các thành viên trong gia đình và lòng dân trong nước. Ở Hy Lạp cổ đại, cá vàng mang lại hạnh phúc trong hôn nhân và các mối quan hệ. Còn trong Phật giáo, cá vàng biểu trưng cho khả năng sinh sản, sự dồi dào và hòa thuận.

4 98085 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Voi. Voi là con vật to lớn mạnh mẽ, là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Trong , voi là con vật linh thiêng, nếu bày tượng voi trong nhà thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

5 56700 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Chó. Chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người và là “người bạn” vô cùng trung thành của con người. Theo quan niệm tâm linh của một số dân tộc, đây là loài vật đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui. Nhiều gia đình đặt tượng chó ở trước cửa cổng và hướng ra ngoài để trấn an, mang lại điều may mắn và tốt lành cho nhà.

6 90089 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Dế. Ít ai ngờ rằng loài côn trùng bé nhỏ này lại biểu tượng của sự an toàn và bảo vệ ở nhiều nước châu Á. Còn tại Trung Quốc, dế từ xưa đã được coi là biểu tượng của sự khôn ngoan và thịnh vượng. Ở một số nơi, dế còn là biểu tượng của sự tái sinh.

7 58484 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Gấu. Gấu là biểu tượng cực kỳ may mắn đối với những người ở Mỹ bản địa, người Siberia cổ và nhóm những người di cư tới Alaska (Mỹ).

8 290108 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Hươu. Hươu là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ trong văn hóa của người Trung Quốc. Đây cũng là loài vật biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công.

9 18035 Những loài động vật biểu tượng cho tài lộc và may mắn

Dơi. Theo quan niệm của người Trung Quốc, dơi là động vật thông minh và nhạy bén, có thể cảm nhận đâu là nơi có khí lành. Vì vậy họ coi loài vật này là biểu tượng cho sự may mắn và cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại   – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat