Cách bài trí đồng hồ chuẩn phong thủy giúp nâng cao tài vận

Với hướng Tây Bắc thuộc Kim, nên chọn đồng hồ màu vàng kim, trắng là chủ đạo với hình dáng tròn. Màu sắc và hình dáng này sẽ mang tới sự cát lợi, vẹn tròn cho chủ nhân. Nếu đặt đồng hồ ở hướng Bắc, bạn có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu đen và xanh nước biển chủ đạo phù hợp với hướng thuộc Thủy.

Không chỉ có chức năng trang trí nhà cửa, đồng hồ còn là biểu tượng tốt cho phong thủy. Đồng hồ được bố trí hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện và nâng cao tài vận cho gia chủ.

Hình dáng đồng hồ

Biết phối hợp hình dáng đồng hồ với ngũ hành của các cung vị là tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hoặc các hình thù có nhiều sắc cạnh bởi điều này có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào ngôi nhà.

Hướng treo

Treo hoặc để ở hướng Đông và Đông Nam là 2 hướng thuộc Mộc, bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lá cây, xanh lục làm chủ. Mặt khác, hình dáng đồng hồ nên là hình chữ nhật mang ý nghĩa cát tường, rất tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của gia đình.

Trong khi đó, nếu đặt ở hướng Nam, bạn có thể chọn đồng hồ màu đỏ, tím, hồng, cam làm chủ bởi đây là hướng thuộc Hỏa. Ngoài ra, đồng hồ đặt ở hướng này cũng nên chọn loại có hình 8 góc và khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

dongho cc6d Cách bài trí đồng hồ chuẩn phong thủy giúp nâng cao tài vận
Treo đồng hồ chuẩn theo phong thủy có thể giúp gia chủ nâng cao tài vận, cải thiện
sức khỏe.

Còn với các hướng Đông Bắc, Tây Nam, đồng hồ nên có màu cà phê, màu vàng bởi đây là hướng thuộc Thổ. Đồng thời, hình dáng đồng hồ cũng nên là loại có hình vuông, cân đối.

Với hướng Tây Bắc thuộc Kim, nên chọn đồng hồ màu vàng kim, trắng là chủ đạo với hình dáng tròn. Màu sắc và hình dáng này sẽ mang tới sự cát lợi, vẹn tròn cho chủ nhân. Nếu đặt đồng hồ ở hướng Bắc, bạn có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu đen và xanh nước biển chủ đạo phù hợp với hướng thuộc Thủy.

Những lưu ý khi treo đồng hồ

Tránh treo đồng hồ ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ vì nó sẽ tạo ra không khí buồn bã, ảm đạm. Tránh treo đồng hồ trên ghế sofa vì nó sẽ tạo nhiều áp lực tâm lý cho người ngồi phía dưới.

Cũng không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Tránh treo đồng hồ hướng vào những thứ giống với hình dáng của nó hoặc hình bát quái bởi điều này sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị ức chế và bực bội.

Các loại đồng hồ có nhiều góc nhọn hoặc có nhiều sắc cạnh không nên được treo trong nhà vì sẽ gây bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà. Đồng thời, gia chủ nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất để mang lại điều tốt đến với gia đình.

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat