Cách hóa giải phong thủy xấu ở ban công bằng cây, hoa

Cây tiên nhân cầu: Đây là loại cây dễ sống, dễ chăm sóc, không cần tưới nước liên tục. Cây tiên nhân cầu với thân to và dài, đầy gai xung quanh, cây này cũng có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

Theo phong thủy, ban công được coi là một không gian quan trọng giao lưu giữa nhà ở với thế giới bên ngoài, nơi nạp khí cho nhà ở. Thực tế cho thấy, ban công cũng không tránh phạm phải phong thủy. Do đó, việc trồng cây, hoa để hóa giải là điều mà gia chủ nên lưu tâm.

48 28a8 Cách hóa giải phong thủy xấu ở ban công bằng cây, hoa
Nên trồng cây xương rồng để hóa giải nếu từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh
không tốt. (Ảnh minh họa).

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Không phải ai cũng có thể tìm cho nhà mình nơi đặt vị trí ban công vừa hướng ra cảnh quan đẹp vừa hợp lý với cách bố trí trong nhà. Ngày nay, ban công nhà bạn có thể đã được thiết kế sẵn trước khi bạn đến ở. Bạn có thể tự mình quan sát, từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh không tốt theo quan niệm của phong thủy, chẳng hạn như trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, con đường đâm thẳng vào nhà, nhà đối diện với bệnh viện, đền miếu… khi đó, bạn có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng hóa giải. Cụ thể như sau:

Cây xương rồng: Loại cây này có hình dáng rất đặc biệt, cây thân phát triển hướng lên trên như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh và có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

Cây tiên nhân cầu: Đây là loại cây dễ sống, dễ chăm sóc, không cần tưới nước liên tục. Cây tiên nhân cầu với thân to và dài, đầy gai xung quanh, cây này cũng có thể hóa giải hình sát của bên ngoài.

Cây hoa hồng: Loài cây này rất đẹp với hương sắc để trang trí cho ban công. Bạn nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải thế xấu ở ban công.

Cây ngọc kỳ lân: Loại cây này phát triển theo hướng ngang, khỏe mạnh, vững vàng, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.

Cây huyết long: Cây có lá bé và dài màu xanh thẫm, giữa lá có đốm vàng. Cây huyết long dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Theo phong thủy, loại cây này có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Cây đỗ quyên: Cây này dễ sống, có nhiều hoa lá  và gai. Không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu nơi ban công mà đỗ quyên còn có tác dụng mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Riêng với những ngôi nhà ở tầng 1 không có ban công mà chỉ có vườn hoa, gia chủ cũng có thể trồng những loại cây kể trên đều có tác dụng hóa giải hiệu quả.

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat