Những Kiểu nhà ảnh hưởng tới hôn nhân, gia đình

Nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, bể bơi, vườn hoa, vòi phun nước,… đó là kiểu biệt thự cao cấp. Thế nhưng, nếu bể bơi, vườn hoa hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự ‘phá kính sát’, tức là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Gia chủ nên sửa bể bơi, vườn hoa thành dạng hình tròn.

Thực tế cho thấy, phong thủy nhà ở cũng rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình. Do đó, để tránh bất lợi cho gia đình, bạn không nên mua những kiểu nhà sau:

Nhà hình ống

Ngày nay, nhà phố vốn đóng khung theo dạng hình ống, vì thế lúc bố trí ban đầu nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thông gió kém và thiếu ánh sáng.

Mặt khác, nhà bề ngang gây cảm giác trống trải, cô đơn, dễ dẫn đến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, xa cách. Nếu gặp phải ngôi nhà như này, bạn nên ngăn thành các gian vuông vức để hóa giải hung sát, nhờ đó quan hệ vợ chồng sớm được cải thiện.

Nhà bị trảm yêu sát

Đó là những ngôi nhà cạnh cầu cao tốc, cầu vượt, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Theo phong thủy, tiếng ồn và chấn động lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tâm trạng gia chủ bất an, thiếu tập trung trong công việc, cuộc sống gia đình không được ấm êm.

Về mặt trường khí, độ cao lớn của ngôi nhà hoặc sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Điều quan trọng là, nhà ở buộc phải có sinh khí, năng lượng. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất sẽ giúp hình thành một trường khí phù hợp và tốt cho con người. Trong khi đó, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm không khí, sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp đó.

Chính vì vậy, năng lượng không thể tụ được, nhà thiếu dương khí khiến dương khí của con người bị mất đi, dần suy nhược cơ thể, thậm chí có thể sinh bệnh. Do đó, người sức khỏe yếu, người già không nên chuyển đến nhà mới, đặc biệt là ở các khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt. Bên cạnh đó, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt thì địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, điều này rất hung trong phong thủy nhà ở.

48 d121 Những Kiểu nhà ảnh hưởng tới hôn nhân, gia đình
Nhà cạnh cầu vượt sẽ kheiens gia chủ bất an, gia đình không êm ấm.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Phá kính sát

Nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, bể bơi, vườn hoa, vòi phun nước,… đó là kiểu biệt thự cao cấp. Thế nhưng, nếu bể bơi, vườn hoa hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự ‘phá kính sát’, tức là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Gia chủ nên sửa bể bơi, vườn hoa thành dạng hình tròn.

Nhà hình chữ L

Vị trí của cửa trước của nhà hình chữ L có thể ảnh hưởng không hay về hôn nhân nếu phòng ngủ của gia chủ, phòng ăn hoặc gian bếp nằm ở vị trí cánh trên của chữ L, phía trên cửa ra vào. Với bố cục này, có thể vợ hoặc chồng hay vắng nhà cả ngày đêm và chính điều đó sẽ dẫn đến sự mâu thuẫn có thể đi đến tan vỡ gia đình. Bạn có thể hóa giải bằng cách dùng gương phản chiếu. 

Nhà như cái hang

Những ngôi nhà trần cao, bề dọc dài, bề ngang hẹp, nền nhà thấp, từ ngoài nhìn vào giống như một cái hang sâu. Nếu bạn ở nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân, gia đình.

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat