Bà bầu dễ sảy thai do biến động phong thủy môi trường sống

Rất nhiều người thích đặt các vật trang trí may mắn trong nhà hoặc để trừ tà, giải nạn. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng các vật liên quan đến phong thủy không thể tùy tiện đặt để, nhất là khi trong nhà có phụ nữ mang thai.

Phụ nữ mang thai không những cần đảm bảo sức khỏe tâm sinh lý mà trong quá trình khó nhọc này, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy xung quanh môi trường sống, đặc biệt là khi thai đã lớn, nếu biến động phong thủy có thể làm động thai nhi, bất lợi cho cả mẹ và bé.

1 45510 Bà bầu dễ sảy thai do biến động phong thủy môi trường sống

Thúc đẩy nạp dương khí và vượng khí

Trường khí trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến bà bầu và thai nhi trong bụng. Do đó, trọng điểm trong bố cục nhà ở khi có phụ nữ mang thai là nên nhấn mạnh ở vấn đề nạp khí, thúc đẩy thu nạp nhiều nguồn dương khí và vượng khí là tốt nhất.

Phòng của bà bầu cần phải giữ bầu không khí sạch sẽ, thoáng mát, lưu thông, chú ý thường xuyên mở cửa sổ để các luồng khí trao đổi với môi trường bên ngoài, đặc biệt không nên quá lạm dụng máy điều hòa vì đây là trường khí thiếu tính chất tự nhiên, không tốt cho bà bầu.

Ngoài ra, phòng ở không nên u ám, tối tăm, cần đảm bảo đủ ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào ở mức độ phù hợp, giúp dương khí được tích tụ, trừ khử bớt âm khí.

Di dời, tu sửa dễ động thai nhi

Đối với bà bầu và thai nhi, hóa giải những nhân tố bất lợi và duy trì sự ổn định trường khí là việc cực kỳ quan trọng. Trong thời gian mang thai, trong nhà tốt nhất là không nên tiến hành việc tu sửa, động thổ, thay đổi bếp lò, nhà bếp, càng không nên tùy tiện đổi sang phòng khác hoặc di dời vị trí giường ngủ.

Thông thường mà nói, nếu đã thụ thai ở một môi trường nhất định thì không nên dễ dàng có những thay đổi không cần thiết để tránh rước phiền phức không đáng do phong thủy bị biến động.

Trong suốt quá trình mang thai, thai nhi vốn đã quen sinh trưởng và phát triển ở một môi trường nhất định, dù vẫn có vòng bảo vệ là bụng mẹ. Nếu thay đổi môi trường mới, các từ trường mới mẻ và cả âm thanh đều khác đi không những khiến thai nhi không thể thích ứng mà còn gây trở ngại cho sự phát dục, thậm chí có nguy cơ khiến mẹ bầu sảy thai, sinh non hoặc thai nhi chết yểu.

 Bà bầu dễ sảy thai do biến động phong thủy môi trường sống

Đặc biệt chú ý hơn chính là giường ngủ của bà bầu, tốt nhất là nên giữ phía dưới gầm giường luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu bạn cần tận dụng khoảng không gian phía dưới giường thì chỉ nên cất giữ quần áo sạch, tuyệt đối không vứt bừa bãi những quần áo cũ rách, tạp vận hoặc các đồ vật có hình dạng kỳ quái, nhất là các món đồ chơi, công cụ hoặc dao kéo sắc bén càng là đại kị đặt dưới gầm giường. Nếu cần thiết phải di chuyển giường ngủ thì nên chọn ngày tốt và đợi lúc bà bầu ra ngoài rồi mới tiến hành di dời để tránh gây ảnh hưởng bất lợi cho thai nhi.

Ngoài ra, việc động thổ xây dựng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng vì rất dễ động thai khí.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Các vật bày trí

Rất nhiều người thích đặt các vật trang trí may mắn trong nhà hoặc để trừ tà, giải nạn. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng các vật liên quan đến phong thủy không thể tùy tiện đặt để, nhất là khi trong nhà có phụ nữ mang thai.

Đối với bà bầu, những vật trưng bày trong nhà chủ yếu nên đơn giản, tươi sáng, vui vẻ, trong đó các bức tranh tươi vui là lựa chọn khá hợp lý và an toàn, tuyệt đối tránh treo tranh động vật, nhất là động vật hung dữ.

Ngoài ra, các bức tượng vốn mang ý nghĩa may mắn như voi, sư tử, tỳ hưu… và cả chuông gió không thích hợp đặt trong nhà có bà bầu vì dễ động thai nhi, ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe của mẹ và bé.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat