Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Bàn học đối diện với bếp hay nhà vệ sinh đều không hợp phong thủy. Mùi nhà vệ sinh và mùi dầu mỡ xộc thằng vào người học, ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Để con có hứng thú hơn trong học tập, bạn có thể áp dụng một vài cách bố trí bàn học đúng phong thủy.

1 50223 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Theo nghiên cứu trên trang Chinese, hướng bàn học là một trong những điều đặc biệt lưu ý khi bố trí bàn học đúng phong thủy. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc học cũng như chất lượng học của con. Ảnh: Printest.

2 50169 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Không nên đặt bàn học quay lưng đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ vì nó dễ khiến tinh thần của trẻ bất an, ảnh hưởng đến việc học. Ảnh: Decoration.

3 192729 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Tuyệt đối tránh đặt bàn dựa vào cửa sổ vì dễ khiến bé giật mình, bị phân tán tư tưởng khi học. Ảnh: Printest.

4 71938 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Bàn học đối diện với cửa sổ nhà bên cạnh cũng không hợp phong thủy vì có thể gây cảm giác khó chịu cho trẻ. Vị trí này dễ khiến trẻ mất tập trung. Ảnh: Decoist.

5 56569 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Nên chọn chiếc ghế ngồi phù hợp với trẻ để tạo sự thoải mái. Đằng sau ghế có thể treo bức tranh hoặc một biểu tượng nước để tăng nguồn năng lượng sáng tạo. Ảnh: Decoration.

6 110778 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Không kê bàn học ngay dưới xà ngang hay điều hòa vì nó khiến người học có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái. Ảnh: Homedit.

7 31759 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Bàn học đối diện với bếp hay nhà vệ sinh đều không hợp phong thủy. Mùi nhà vệ sinh và mùi dầu mỡ xộc thằng vào người học, ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần. Ảnh: Home.

8 150950 Cách bố trí bàn học đúng phong thủy để con học giỏi

Ngoài ra, cũng tránh kê bàn học sát cửa phòng. Tiếng ồn do người đi lại ảnh hưởng đến sự tập trung học bài của trẻ. Ảnh: House. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat