Tổng quan và quy mô khu dân cư sinh thái ven sông Osaka Garden

Tọa lạc trong Khu đô thị Phú Lợi 52 ha hiện hữu gắn liền với dòng sông Cần Giuộc, Osaka Garden là khu vườn thiên nhiên gồm 240 nền nhà phố có diện tích từ 100 – 120 m2 và là khu nhà có đặc tính vừa ở vừa kinh doanh.

osaka gardenjpg 1383390569 Tổng quan và quy mô khu dân cư sinh thái ven sông Osaka Garden

Phối cảnh tổng thể Khu dân cư Osaka Garden

Osaka Garden có hạ tầng hoàn thiện với nhiều dân cư về sống đông đúc, trong nội khu đã có đầy đủ các tiện ích như: công viên bờ sông, trường học, khu vui chơi trẻ em, coffe shop, spa, siêu thị….

osaka gardenmbjpg 1383390799 Tổng quan và quy mô khu dân cư sinh thái ven sông Osaka Garden

xanh và lối thiết kế tối ưu các công năng là tiêu chí hàng đầu nhằm tạo cho những cư dân sinh sống nơi đây một cảm giác thật gần gũi với nhịp sống hiện đại và tận hưởng những giây phút bình yên giữa chốn thị thành.

Khu dân cư Osaka Garden được phát triển bởi Công ty Hai Thành, Công ty CP Danh Khôi Á Châu là đơn vị hợp tác đầu tư. Hiện các lô đất nền đang được chào bán với mức giá từ 11,6 triệu/m2, đã bao gồm chi phí làm móng nhà cho khách hàng.

Theo Danh Khôi Á Châu, thời hạn thanh toán dài hạn đến 24 tháng, được hỗ trợ ngân hàng trong 10 năm với lãi suất ưu đãi và khách hàng chỉ cần thanh toán 50%/tổng giá trị thì được nhận nền xây dựng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat