Tổng quan và quy mô chung cư TDH – Phước Bình

Chung cư TDH – Phước Bình tọa lạc trên đường 6D phường Phước Bình, quận 9, nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Phước Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Dự án còn có một vị trí chiến lược. Chỉ cách cầu Rạch Chiếc 2Km theo đường Đại Lộ III nối với đường Xa Lộ Hà Nội, trong tương lai từ Chung cư TDH – Phước Bình có thể vào Thành Phố theo tuyến Đỗ Xuân Hợp nối Cao Tốc HCM – Long Thành Dầu Giây (cách nút vòng xoay đường Cao Tốc HCM – Long Thành Dầu Giây và Lương Đình Của 2.5 Km), do đó rất thuận tiện đi tới trung tâm thành phố.

TDH PB Tổng quan và quy mô chung cư TDH  Phước Bình

Qui mô dự án

Tên dự án

:

 Chung cư TDH – Phước Bình

Loại hình:

:

 

Địa điểm, khu vực

:

 Phường Phước Bình, quận 9, Tp.Hcm

Chủ đầu tư

:

 Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức

Quy mô dự án

:

 Tổng diện tích 2.196 m2

Tổng mức đầu tư

:

 108,7 tỷ đồng

Khởi công

:

 Quý 3 / 2008

Dự kiến hoàn thành

:

 Quý 1 / 2010

Chung cư TDH – Phước Bình nằm trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Phước Bình (4,8 ha). Chung cư TDH – Phước Bình sẽ được Thu Duc House tiếp tục đầu tư để hoàn chỉnh toàn bộ dự án với 2 khối chung cư ghép lại cao 15 tầng (gồm cả tầng hầm và tầng lửng), với tổng vốn đầu tư là 101 tỷ đồng trên diện tích khu đất 2.196 m²; sẽ cung cấp cho khách hàng 87 căn hộ (trong đó có 07 Penthouse), với diện tích mỗi căn hộ từ 62 m² đến 145 m²; tầng trệt được dành cho dịch vụ thương mạ

 • Diện tích: 4,8 ha.
 • Nhà liên kế phố 3 tầng.
 • Diện tích khuôn viên: 72 – 80 m2/lô.
 • Nhà chung cư 5 tầng, 03 khối, 159 căn
 • Diện tích căn hộ: 40-50 m2/căn. 
 • Công trình công cộng: nhà trẻ, trường tiểu học, đường giao thông nội bộ, công viên cây xanh và khu thể dục thể thao.

Với tiêu chí hành động “Cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống”, các công trình của ThuDuc House được quan tâm đặc biệt từ thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu đến thi công và quản lý sử dụng.

– Về quy hoạch: bảo đảm chỉ tiêu kiến trúc theo quy định, hệ số sử dụng đất, diện tích cây xanh, bãi đỗ xe phù hợp với quy hoạch phát triển toàn khu.

– Về kiến trúc: bảo đảm yêu cầu về an toàn, thẩm mỹ, bền lâu, phù hợp với kiến trúc cảnh quan, khí hậu địa phương và bản sắc dân tộc. Các căn hộ được bố trí thuận tiện, thân thiện với môi trường, bảo đảm thông thoáng.

– Đối với kết cấu: đặc biệt coi trọng công tác khảo sát địa chất, để lựa chọn giải pháp thiết kế và tính toán kết cấu, bảo đảm yêu cầu sử dụng, ổn định, an toàn, hiệu quả.

– Các hệ thống cơ điện trong tòa nhà: bảo đảm độ tin cậy an toàn cao và được ban quản lý kiểm tra thường xuyên. Công trình tuân thủ nghiêm ngặt quy định về phòng chống cháy nổ, có hệ thống xử lý nước thải, thu gom và vận chuyển chất thải.

Chung cư TDH – Phước Bình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các tiện ích hoàn hảo nhất cho cư dân – là tiêu chí được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Do đó, chung cư TDH – Phước Bình được thiết kế kỹ lưỡng, nội thất đa dạng, đảm bảo việc sử dụng thuận tiện, an toàn, thoải mái, mỹ quan, các phòng ốc được bố trí hợp lý và khoa học tạo thông thoáng, sinh động. Tất cả các căn hộ đều có sân phơi, thoáng đãng và chiếu sáng tự nhiên; Bên cạnh đó là sự đảm bảo của đầy đủ họat động của các hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như mạng truyền hình cáp, điện thoại viễn thông, ADSL, báo cháy tự động,… đến từng căn hộ. Chất lượng công trình sẽ được quản lý nghiêm ngặt và được thi công bởi những nhà thầu giàu kinh nghiệm, có uy tín và năng lực.

Chung cư TDH – Phước Bình có hướng nhìn đẹp. Từ trên các tầng cao nhìn về hướng Nam sẽ thấy thấp thoáng những căn biệt thự và các sân thể thao của dự án Khu Liên Hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.

Với một không gian sống tiện nghi cao cấp, cùng bầu không khí trong lành, thoáng mát, gần công viên cây xanh, gần Khu Liên Hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc và có những lối đi bộ dạo quanh khuôn viên, tạo sự thoải mái, an bình,… các căn hộ tại Chung cư TDH – Phước Bình sẽ đem lại nhiều hứa hẹn cho các cư dân sống tại đây trong thời gian tới.

Giai đoạn 1: (Đã hoàn thành)      

 • Nhà liên kế phố 3 tầng: DTKV: 72-80 m2/lô.
 • Nhà chung cư 5 tầng, 01 khối, 159 căn: DT: 40-50 m2/căn.

Giai đoạn 2: Một khối chung cư 13 tầng     

 • Đã điều chỉnh quy hoạch từ 02 khối chung cư 05 tầng thành 01 khối chung cư 13 tầng
 • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

  Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
  Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat