Quy định đồ đạc trong bán bất động sản

Không có gì nhiều đáng thất vọng so với đi bộ vào nhà mới của bạn chỉ để thấy rằng nhiều người trong số các mục mà bạn nghĩ đã được bao gồm trong việc bán – như thảm và phụ kiện ánh sáng, braai khí và các món ăn truyền hình vệ tinh – đã được loại bỏ.
“Nhưng điều này có thể xảy ra tất cả quá dễ dàng mà không có một thỏa thuận bán tốt bằng văn bản,” Hano Jacobs, Giám đốc điều hành của Realty 1 International Property Group nói.

nha mat tien go vap 26 Quy định đồ đạc trong bán bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Trong thực tế, chúng tôi vừa đi qua một trường hợp mà một người bán cố gắng để loại bỏ các cửa sổ ngôi nhà-cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào trước khi người mua chuyển đến ở, và tuyên bố rằng ông đã được hưởng để đưa họ bởi vì họ không phải là một phần của cấu trúc ban đầu của ngôi nhà nhưng thêm vào sau. ”

Tất nhiên, ông cho biết, đây là một ví dụ cực đoan nhưng vấn đề là những gì một trận đấu và những gì không luôn luôn là một gai góc, và mang tiềm năng cho các tranh chấp nghiêm trọng giữa người mua và người bán có thể dễ dàng gây ra một bán bị hủy bỏ hoặc ít nhất thực sự là chua sự nhiệt tình của người mua về sở hữu mới của mình.

Nói chung, theo ông, những người mua tiềm năng xem nhà để bán đơn giản sẽ cho rằng bất cứ điều gì xuất hiện cố định vĩnh viễn ở nơi – kể cả gương, quạt trần, lò nướng ngang tầm mắt và điều hòa không khí – được bao gồm trong mua bán.

“Người bán, mặt khác, có thể khá thực sự tin rằng họ có quyền loại bỏ các mục không cấu trúc như vậy đến nhà mới của họ, cũng như ‘mất’ các hạng mục như các tính năng nước, các nhà máy nồi, rèm cửa, ghế bar, chất tẩy rửa hồ bơi , dây anten truyền hình và hồ bơi thậm chí bơi và máy bơm giếng khoan. ”

Go vap Quy định đồ đạc trong bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nói Jacobs, nó rõ ràng là không công bằng để đưa một tài sản trên chương trình hoàn chỉnh với tất cả các trang trí duy nhất để loại bỏ những sau bán hàng, hoặc để thay thế các mặt hàng chất lượng với giải pháp thay thế rẻ. “Hơn nữa, điều này có ý nghĩa quan trọng trong điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng mới, cho phép người mua rút khỏi bất kỳ giao dịch họ tin rằng đã được dựa trên quảng cáo sai lệch hoặc che giấu.”

Do đó, ông khuyên người bán hàng phải đi qua nhà của họ trước khi đưa vào chương trình và loại bỏ bất kỳ và tất cả các mặt hàng mà họ không muốn bao gồm trong việc bán hàng.

ban nha mat pho Quy định đồ đạc trong bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự

Ngoài ra, ông cho biết người mua đang xem nhà để bán nên hỏi liệu các mặt hàng cụ thể mà họ thực sự muốn có trong việc bán hay không – và đảm bảo rằng đây là những cá nhân được viết vào các thỏa thuận mua bán.

“Bằng cách này, cả hai bên đều có nhiều khả năng kết thúc với một thỏa thuận mà họ cảm thấy là minh bạch và thỏa đáng”, Jacobs nói.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Quy định đồ đạc trong bán bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat