Sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ, nhận nhà ngay ở Hà Nội

nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường Quốc lộ 32. với quy mô gần 6ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề. Trong đó 2 toà chung cư  A và B cao 30 tầng và 1 tầng hầm. Xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm.

Ngoài các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các riêng biệt có diện tích từ 78m2 -82m2 – 87m2- 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng. Ngoài ra, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà. Sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ, nhận nhà ngay ở Hà Nội

Ngày 23/8, tại sảnh toà nhà dự án Tân Việt Tower, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối tổ chức mở bán các căn hộ giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Đặc biệt, dự án nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại sầm uất đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat