Tổng quan và quy mô Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

toạ lạc tại vị trí trung tâm của các thành phố vệ tinh: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Đại học Vân Canh, Lilama, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Khu vực được coi là thành phố mới của Thủ đô Hà Nội.

Mekong Plaza được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.295m2, gồm 2 toà tháp cao 34 tầng với 02 tầng hầm, 5 tầng thương mại văn phòng và 29 tầng cao cấp.

 Tổng quan và quy mô Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

Căn hộ – Tiện ích

Các căn hộ Mekong Plaza có nhiều diện tích từ 73m2 đến 128m2. Mekong Plaza là chuẩn mực của một phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng dân cư văn minh lịch sự và thân thiện.

Đặt biệt, căn hộ với nội thất được thiết kế đồng bộ, bố cục hài hoà hiện đại và sang trong tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian và cho từng căn hộ.

Toà nhà được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như dịch vụ thông tin hiện đại: Hệ thống gas trung tâm, internet, truyền hình cáp, điện thoại đến từng căn hộ… Hướng gió, ánh sáng tự nhiên, động rung, độ ồn, nhà rác, và các tiện ích cộng đồng được các kiến trúc sư hàng đầu tính toán hợp lý đến từng chi tiết.

mekong2 Tổng quan và quy mô Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

Nằm trong tổng thể của khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco 135ha được đầu tư đồng bộ, hiện đại, Mekong Plaza được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội như: Hệ thống trường học, công viên cây xanh, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng, sân tập Golf, sân Tenis…

mekong3 Tổng quan và quy mô Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

Với việc quy hoạch các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như: Sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, và các khu đô thị mới vệ tinh, Mekong Plaza hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh, vừa có thể là nơi an cư, nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Mekong Plaza do Công ty Cổ phần Mê Kông – Mekong Land làm chủ đầu tư.

Mekong Plaza được khởi công vào năm 2010, và dự kiến hoàn thành vào năm 2014.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat