Tổng quan và quy mô Happy Plaza: Ngôi nhà hạnh phúc

Happy Laza được hình thành trên khu đất có diện tích gần 7000 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng của gần 85.000m2 bao gồm khối tầng hầm để xe và hai khu cao ốc có quy mô: 1 tầng trệt và tầng lửng phục vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng; 23 tầng lầu dành cho nhà ở với khoảng 644 .

Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại nhất và độc đáo cho dù là loại 2,3 hay 4 phòng ngủ. Các góc nhìn của Happy Plaza luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm bởi sự kết hợp hài hòa giữa các khung cửa sổ và nội thất bên trong. Mỗi căn hộ được được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất hiện đại như nền sàn bằng gạch ceramic Đồng Tâm, tường được ốp gạch ceramic, cửa phòng được làm bằng gỗ, thiết bị vệ sinh nhãn hiệu Inax.

happy%20plaza 5eyi3prwjehhfh451wptwx55happy1 Tổng quan và quy mô Happy Plaza: Ngôi nhà hạnh phúc

Cơ sở hạ tầng của Happy Laza được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn như khu nhà trẻ với sức chứa gần 300 bé, khu vui chơi giải trí, thể dục – thể thao, nhà hàng, khu thương mại – siêu thị với những nhãn hàng danh tiếng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa,….Ngoài ra công viên cây xanh nằm ở giữa khu căn hộ tạo khoảng xanh dự án, với cách thiết kế vòng cung đan xen các hồ nước làm cho không gian trở nên rộng rãi, mềm mại và đẹp hơn.

 

Dự án được khởi công vào cuối năm 2008 do Doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng làm chủ đầu tư. Hiện đã hoàn thành phần móng. Đang được chào bán ra thị trường với giá chỉ từ 12.5 triệu/m2. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2012.

Theo nguồn tin cafeland nhận được, các chuyên gia trong lĩnh vực hiện đánh giá rất cao dự án, Happy Laza là dự án tiên phong về chất lượng vượt trội nhưng giá chào bán rất cạnh tranh so với thị trường. Chính vì vậy, mặc dù chỉ mới hoàn thành phần móng, nhưng nhiều khách hàng đã muốn đăng ký giữ chỗ để được mua căn hộ từ giai đoạn đầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat