Dự án biệt thự Eden tạo nên cộng đồng tri thức giữa Sài Gòn

Theo ông Peter Ryder, Tổng giám đốc Điều hành Indochina Land, với tiềm lực và kinh nghiệm phát triển cao cấp trong hơn một thập kỷ qua tại Việt Nam, tập đoàn đã quyết định đầu tư và phát triển Eden tại TP HCM, tạo nên một cộng đồng biệt thự nơi đây.

20140508 Exterior Shot 1A 6938 1402964057 Dự án biệt thự Eden tạo nên cộng đồng tri thức giữa Sài Gòn

“Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thiết kế, tính sáng tạo để mang lại những không gian trải nghiệm mới mẻ trong dự án. Indochina Land chú trọng đến chiến lược khác biệt hóa trong việc phát triển Eden, kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng cho chủ sở hữu”, ông Peter Ryder chia sẻ.

Chiến lược này đã được Indochina Land thực hiện thành công tại các dự án khác của tập đoàn như The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam và Indochina Plaza Hanoi.  Với mỗi dự án, Indochina Land đều kỹ lưỡng trong tất cả các hạng mục từ thiết kế, thi công tới hoàn thiện với mục tiêu xây dựng cộng đồng cư dân năng động, chất lượng cao cùng phong cách sống độc đáo, khác biệt nhưng vẫn chú trọng tiện nghi cuộc sống.

DNV Pool 02 LR RGB 4712 1402964058 Dự án biệt thự Eden tạo nên cộng đồng tri thức giữa Sài Gòn

Thông tin chi tiết về dự án Eden, khách hàng liên hệ số điện thoại 0903083708 hoặc truy cập website: www.edenliving.com.vn. 

Còn ông Christopher Piro, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Indochina Land cho rằng sản phẩm nhà ở biệt thự hay chung cư cao cấp có khả năng phục hồi nhanh sau mỗi quá trình suy thoái. “Chúng tôi tin tưởng vào thị trường TP HCM cũng như những quy hoạch hạ tầng được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo cho những giá trị tương lai về giao thông và hạ tầng cho dự án Eden”, ông Christopher Piro nói. 

Các nghiên cứu mới đây của tập đoàn này cho thấy thị trường bất động sản TP HCM đã bắt đầu hồi phục với tỷ lệ giao dịch tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái tại thị phần nhà chung cư. Tỷ lệ nguồn cung bất động sản tại tất cả các phân khúc bắt đầu có khuynh hướng giảm 26% trong năm 2013.

Qua hơn 10 năm đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam, Indochina Land đã đạt được thành công tại các dự án phân khúc cao cấp. Giai đoạn 2010-2013, nhà đầu tư này hoàn thiện và đạt doanh số cao tại hai dự án lớn là Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang. 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat