Dự án Discovery Complex đẩy nhanh tiến độ để kịp giao nhà

Theo số liệu từ Bộ Xây dựng, lượng giao dịch trên tăng đều từ đầu năm đến nay. Riêng 6 tháng năm nay, tại Hà Nội và TP HCM có khoảng 15.300 giao dịch, so với 18.000 giao dịch cùng kỳ năm 2015, song giá trị giao dịch cao hơn.

Với diễn biến tích cực từ thị trường thời gian qua, hầu hết các cao ốc đều có tiến độ khả quan, không ít chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng hoặc trước hạn để người yên tâm khi “xuống tiền”, đáng kể trong nhiều dự án có do Kinh Đô TCI Group làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại địa chỉ số 302 Cầu Giấy, Hà Nội – vị trí kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên tại Việt Nam, Discovery Complex được kỳ vọng trở thành dự án kiểu mẫu về môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và văn minh tại khu phía Tây Hà Nội.

31 8 201638 3108 1472725000 Dự án Discovery Complex đẩy nhanh tiến độ để kịp giao nhà

Dự án tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng này có nhiều lợi thế cạnh tranh về hạ tầng giao thông khu vực.

Xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, Discovery Complex là dự án phức hợp gồm khu và văn phòng cao cấp. 

Dự án tiếp giáp với phố Trần Đăng Ninh và Chùa Hà, xung quanh là các trường Đại học lớn như Quốc gia Hà Nội, Sư phạm, khu vui chơi công cộng như công viên Thủ Lệ, Yên Hòa, Nghĩa Tân, bảo tàng Dân tộc học, siêu thị Big C, Metro… hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện lợi cho cộng đồng cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, khi tuyến đường sắt đô thị trên cao đi qua nhiều điểm khác nhau trong thành phố sẽ được kết nối trực tiếp với khu trung tâm thương mại của Discovery Complex tại Ga số 7 – ngay tầng 2 . Đây được xem là lợi thế và tăng mức cạnh tranh cho dự án trên thị trường.

Tại dự án này, tiến độ thi công đã được nhà thầu Hòa Bình cam kết đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như tiến trình triển khai. “Hiện công nhân đang tập trung hoàn thiện mặt ngoài gồm các công đoạn như sơn và lắp đặt khung kính mặt ngoài tòa nhà để kịp bàn giao nhà vào đầu năm 2017 cho người mua nhà”, đại diện nhà thầu cho hay.

31 8 201646 1514 1472725000 Dự án Discovery Complex đẩy nhanh tiến độ để kịp giao nhà

Hotline: 0438 555 888. Website: www.discoverycomplex.com.vn

Hiện Discovery Complex là dự án cao nhất quận Cầu Giấy gồm một tòa tháp văn phòng 43 tầng, một tòa tháp căn hộ cao 54 tầng sẽ đưa ra thị trường hơn 45.000m2 sàn văn phòng cho thuê và 500 căn hộ cao cấp. Được xây dựng với 8 tầng đế làm trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà, dự án cung cấp hơn 38.000m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ôtô và gần 4.000 chỗ để xe máy.

Đây là một trong 3 dự án cao tầng nhất Hà Nội tại thời điểm này (sau tòa nhà Keangnam và Lotte Tower), do đó, Kinh Đô TCI Group kỳ vọng Discovery Complex sẽ trở thành điểm nhấn của quận Cầu Giấy.

“Dù đang trong giai đoạn cất nóc và sắp bàn giao nhưng khách hàng mua dự án này chỉ phải đóng đợt đầu 30-40%. Đây có thể nói là một ưu đãi rất lớn so với mặt bằng chung các dự án trên thị trường”, chủ đầu tư chia sẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat