Làm thế nào để quyết định nơi để mua

Bất cứ ai từng nhà săn bắn là quen thuộc với cảm giác bước vào một ngôi nhà và suy nghĩ: “Đây là nó”.

Tuy nhiên, theo Giám đốc điều hành Martin HomeNet Schultheiss, trong khi bản năng đóng một vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng, điều quan trọng là để thử và vẫn quan về các lĩnh vực mà nó nằm. Một ngôi nhà mơ ước có thể nhanh chóng trở thành một con voi trắng trong một khu phố giảm.

ban dat thu duc 85 Làm thế nào để quyết định nơi để mua

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Trong bối cảnh này, một đại lý giàu kinh nghiệm sẽ có thể truyền đạt thông tin hữu ích mà nên chỉ ra triển vọng của một khu vực.

“Ví dụ, thịnh vượng, trường học cũng tham dự là một chỉ số tốt của một khu phố phát đạt. Các trường đang làm tốt phản ánh một cộng đồng năng động hoạt động trong đó lần lượt đẩy nhu cầu đối với việc cung cấp các giải trí và kinh doanh các nút.”

trung tâm mua sắm địa phương cũng là một chỉ số tốt như thế nào một khu phố được faring. A, trung tâm mua sắm sạch sẽ duy trì tốt với sáng, các cửa hàng hiện đại có nghĩa là một khu vực thịnh vượng. Bị bỏ quên hoặc cửa hàng trống rỗng và “đóng cửa bán hàng” dấu hiệu không điềm báo tốt.

Các loại cửa hàng cũng rất quan trọng, cho biết thêm Shultheiss. cửa hàng lâu đời được hưởng khối lượng kinh doanh tốt và cung cấp các sản phẩm hạng sang tín hiệu ổn định và thịnh vượng. Second-hand cửa hàng với các loại mớ bòng bong, và cửa hàng tiện lợi kém thả nên đặt chuông báo động.

thu duc Làm thế nào để quyết định nơi để mua

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Khu dân cư và thương mại phát triển trong khu vực cũng bao quanh chỉ ra sự tự tin trong khu vực. Một khu vực suy giảm thường được lưu thông dễ dàng bởi các nhà phát triển. Và cũng như các cửa hàng, các loại hình phát triển cũng cho thấy làm thế nào một khu vực đang tiến triển.”

Người mua cũng nên lưu ý rằng nó là khôn ngoan để mua một ngôi nhà nhỏ trong một khu vực tốt hơn so với một ngôi nhà lớn hơn trong một khu phố ít thịnh vượng. Bằng cách làm như vậy, rủi ro của người mua được giảm đi và triển vọng cho sự trở lại tốt về đầu tư được cải thiện.

Cuối cùng, ông nói, người mua nên yêu cầu cho một phân tích toàn diện thị trường (CMA) trên các tài sản mà họ đang xem xét mua vào. Điều này bao gồm lịch sử bán hàng của khu vực trong những năm qua và đóng vai trò như một hướng dẫn tốt như triển vọng trong tương lai của nó.

ban dat5 Làm thế nào để quyết định nơi để mua

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Những bài viết liên quan
người mua tài sản bị gạt.

Di chuyển? Kiểm tra các trường học địa phương.

Làm thế nào để nhà săn trên thị trường của người mua.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Tìm kiếm một ngôi nhà mới?
Để tìm một tài sản để mua, ghé Tìm một Bất Động Sản và xem danh sách các thuộc tính trong tất cả các lĩnh vực. Kiểm tra báo cáo tài sản và nhận được một báo cáo trực tuyến giá cả phải chăng về giá bán thực tế của tài sản trong khu vực của bạn.


Nhấn vào đây để biết thêm bài viết tin tức bất động sản.

Cần một blog?
Bắt đầu blog của riêng bạn với một blog miễn phí từ 24.com.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để quyết định nơi để mua

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat