Cách để xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Hai là, đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ bởi nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

Phong thủy học quan niệm, vị trí chiêu tài còn gọi là “tài vị” giúp cho gia chủ thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chúng ta đều biết, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm trong cuộc sống chính là tiền bạc. Tuy tiền bạc không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày dù ít dù nhiều. Trên thực tế, có rất nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

66 42c3 Cách để xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà
 Vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí ‘Chiêu tài’ trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vậy làm thế nào để xác định đúng vị trí quan trọng này?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

32 ae62 Cách để xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà
Vị trí chiêu tài tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

Một khi đã biết vị trí của cải vào nhà, bạn hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy. Cụ thể như sau:

Một là, nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, cây phong thủy, dải xu Ngũ đế,…tại vị trí tài lộc.

Hai là, đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ bởi nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

Bà là, góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

01 7f72 Cách để xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà
Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ.

47 9cc5 Cách để xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà
Góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

 

Pháp luật Đời Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat