Những điều nên biết về phong thủy phòng ngủ

ví dụ: vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng. Muốn đạt được mục đích này, bạn hãy thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng hiệu quả nhất.
 
58 5 Những điều nên biết về phong thủy phòng ngủ

phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm và coi trọng, chỉ sau phong thủy nhà ở và phong thủy phòng làm việc.
 
Phong thủy phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm và coi trọng, chỉ sau phong thủy nhà ở và phong thủy phòng làm việc. Thật vậy, mỗi người thường dành 1/3 thời gian trong ngày để ngủ và đây cũng là khoảng thời gian quý giá để cơ thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, đồng thời cũng là lúc tái tạo năng lượng cho cơ thể. Do đó, phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, ngoài việc là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, phòng ngủ còn là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng. Đời sống vợ chồng sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn nếu chúng ta biết cách bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn bài trí nơi quan trọng trong ngôi nhà của mình.

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
1. Vị trí phòng ngủ hợp phong thủy
 
Phòng ngủ nên được chọn ở vị trí yên tĩnh nhất trong nhà, tốt nhất bạn không nên đặt thiết bị điện tử trong phòng ngủ như: điện thoại, máy tính, … hoặc bàn làm việc có nhiều tài liệu, hóa đơn… vì điều này không có lợi cho phong thủy và khiến không gian bị thu hẹp. Hãy chắc chắn giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn bởi những tiếng động bất ngờ như còi xe, tiếng tivi hay chuông điện thoại.
 
2. Vị trí giường ngủ giúp vợ chồng hòa thuận
 
Giường ngủ nên đặt tránh hướng cửa ra vào và cũng không nên đặt giường đối diện cửa ra vào vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của bạn. Cũng không nên kê giường ngủ ngay vị trí đặt cửa sổ vì điều này vi phạm nguyên tắc phong thủy. Đầu giường nên đặt tựa vào tường sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi ngủ.
 
3. Vật dụng trong phòng ngủ
 
Không nên đặt gương trong phòng ngủ, nếu có phải tránh để gương chiếu thẳng vào giường. Vì gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt, có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu. Theo phong thủy phòng ngủ thì nếu đặt gương đối diện trực tiếp với giường ngủ thì gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Các bậc thầy về Phong thủy cho rằng khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người. Nếu nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ thì tốt nhất hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương lên trần nhà.
 
4. Ánh sáng trong phòng ngủ
 
Theo thuyết phong thủy thì màu sắc và ánh sáng trong phòng ngủ có liên quan mật thiết với nhau. Các gam màu đỏ, hồng, đồng, cam và các gam màu nóng nói chung luôn tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng cho phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu yêu thích không gian yên tĩnh, bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính và mang màu sắc tự nhiên như xanh da trời, xanh nước biển, kem…Và việc chọn màu cho phòng ngủ từ màu giấy dán tường hay màu sơn cho đến màu chăn, gối, nệm phải hài hòa với nhau và hợp phong thủy với tuổi cùng cung mạng, tính cách của gia chủ.
 
Ngoài ra, ánh sáng cũng là một nhân tố ảnh hưởng tích cực đến phong thủy phòng ngủ, là biểu hiện số một việc duy trì các nguồn năng lượng trong căn nhà. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế linh hoạt, theo những cấp bậc khác nhau, ví dụ: vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng. Muốn đạt được mục đích này, bạn hãy thiết kế cửa chính hoặc cửa sổ lớn, dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng hiệu quả nhất.
 
Phong thủy phòng ngủ tốt không những làm sức khỏe bạn dồi dào hơn mà còn là yếu tố tích cực đến đời sống tình cảm, sinh hoạt vợ chồng nhà bạn. Do đó, ngoài các yếu tố ở trên thì bạn cũng nên quan tâm đến cách bài trí của căn phòng, đừng trang trí quá nhiều đồ vật hoặc biến phòng ngủ thành phòng làm việc. Vì một căn phòng ngủ sạch sẽ ngăn nắp sẽ luôn đem đến cho bạn nguồn sinh lực dồi dào mỗi khi thức giấc.
Khoa học Công Nghệ
Chuyện Doanh Nhân
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat