Những kiểu nhà phạm hướng xấu và cách hóa giải

Gia chủ có thể treo gương bát quái phía trên cửa hoặc trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng hay tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công. Mặt khác, cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ, che chở và lòng bao dung.

Theo quan điểm phong thủy, những ngôi nhà phạm phải hướng xấu không hợp với tuổi của gia chủ sẽ ảnh hưởng đến tài vận cần được hóa giải, khắc phục.

Làm thêm cửa phụ ra vào

Trong trường hợp cửa ra vào của ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của chủ nhân, bạn nên xây thêm một cánh cửa phụ dùng để ra vào thường xuyên. Đồng thời, các thành viên trong gia đình sẽ hạn chế đi vào bằng cửa chính và chủ yếu sẽ sử dụng cánh cửa phụ này. Lưu ý là, nơi đặt cửa phụ phải có hướng phong thủy hợp với tuổi chủ nhân để đón tài khí vào nhà, giải bớt xui xẻo từ hướng cửa chính.

Thực tế cho thấy, nhiều ngôi nhà có thiết kế đường đi vào không gian nội thất thông qua ga-ra để xe hoặc cửa sau. Vì thế, cửa chính được ‘dẹp’ sang một bên, mang ý nghĩa tượng trưng. Cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận ít khi được sử dụng, nhờ đó nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội ‘lọt sâu’ vào ngôi nhà hoặc không được kích hoạt và suy yếu đi.

cuanha 93b4 Những kiểu nhà phạm hướng xấu và cách hóa giải
Phong thủy học cho rằng, hướng nhà xấu có ảnh hưởng không tốt đến tài vận của
chủ nhân.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Tạo ra năng lượng bảo vệ

Gia chủ có thể treo gương bát quái phía trên cửa hoặc trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống như đặt tượng hay tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công. Mặt khác, cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ, che chở và lòng bao dung.

Làm suy yếu yếu tố phong thủy của hướng xấu

Trường hợp cửa ra vào của gia đình quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn), khi đó bạn hãy làm suy yếu yếu tố nước (biểu tượng của hướng Bắc) bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Thế nhưng, biện pháp này phải được thực hiện thật tinh tế vì vẫn phải đảm bảo được sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản. Cùng đó, duy trì năng lượng hỗ trợ sự nghiệp của hướng Bắc kết nối hài hòa.

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat