Những chi phí được tính trừ vào tiền gửi cho thuê?

Hầu hết người thuê không chắc chắn là tính chất pháp lý xung quanh tiền cho thuê của họ, và những gì các yếu tố có thể được khấu trừ từ nó.
Đây là theo Louw Liebenberg, Giám đốc điều hành tại PayProp, người nói ở phần cuối của một hợp đồng , các đại lý cho thuê sẽ đánh giá tài sản và hợp đồng cho thuê, khấu trừ số tiền từ các khoản tiền gửi theo yêu cầu, và điều này thường có thể trở thành một tình trạng hỗn loạn.

ch q4 15 Những chi phí được tính trừ vào tiền gửi cho thuê?

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Từ 11 năm kinh nghiệm trong việc quản lý thanh toán trong thị trường nhà ở, Liebenberg cung cấp thuê nhà với những lời khuyên dưới đây và các thông tin liên quan đến tiền gửi:
1. không thuê nói gì?
Luật Nhà ở cho thuê nói rằng tiền đặt cọc có thể được sử dụng để sửa chữa tài sản để tình trạng ban đầu của nó và rằng một đại lý cũng có thể trích “thêm bất cứ khoản nợ theo hợp đồng thuê”.
Một số cơ quan thu lệ phí hành chính để quản lý tiền gửi trên danh nghĩa của người thuê, trong khi những người khác thu phí giao dịch cố định, lệ phí phạt và phí thuê ký.
Hãy chắc chắn những chi tiết này khi ký hợp đồng thuê, khi họ không thể tranh cãi ở giai đoạn sau nếu có thoả thuận trên văn bản.
quan 41 Những chi phí được tính trừ vào tiền gửi cho thuê?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Giám định là chìa khóa
Thiệt hại đối với tài sản chỉ có thể được khấu trừ từ tiền gửi nếu có một thanh tra thoi vàng và gửi đi. Nếu những điều này không được thực hiện, các đại lý vẫn có thể trừ các khoản thu khác theo hợp đồng thuê, nhưng thiệt hại đối với tài sản là ngoài giới hạn.
Điều này không có nghĩa là một người thuê nhà có thể cố gắng và tránh các đại lý cho thuê và hy vọng không có tài sản kiểm tra.
Nếu người thuê nhà không đi đến một thanh tra đã được lên lịch trước, chủ nhà có quyền sửa chữa, cho tài khoản của người thuê nhà, bất kỳ thiệt hại mà họ cho là trong phạm vi khấu trừ, và giải quyết những gì còn lại với người thuê nhà.
3. Tiền phạt
Thường thì cơ quan thu tiền phạt và hình phạt trong suốt thời gian của hợp đồng thuê cho những thứ như không thanh toán hoặc vi vi phạm các quy tắc của công ty cơ thể.
Nhiều người thuê nhà không chú ý đến các khoản tiền phạt và sau đó ngạc nhiên khi họ được khấu trừ từ tiền gửi của họ vào cuối thời hạn thuê nhà. Nếu các khoản phí này là trong việc cho thuê và đã được đồng ý, những người thuê nhà phải trả tiền.
4. Phí thu nợ
đại lý vô đạo đức thường tính lãi cắt cổ để thu nợ. Chỉ có các đại lý được đăng ký như là đòi nợ có quyền tính phí cho việc này.
ban can ho chung cu1 Những chi phí được tính trừ vào tiền gửi cho thuê?

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

5. Khi tôi có thể nhận lại tiền đặt cọc của tôi?
Người thuê có quyền được nhận chi phí trừ tiền gửi của họ trong vòng 14 ngày kể từ ngày thanh tra cảnh được thực hiện.
Người thuê cũng có quyền kiểm tra các hóa đơn cho các chi phí đã được phát sinh để khôi phục lại tài sản.Điều này đảm bảo rằng các đại lý cho thuê không thể chỉ đơn giản là giữ lại tỷ lệ ngẫu nhiên khi họ có để có thể cung cấp bằng chứng về chi phí.
6. là gì bằng trích?
Luật pháp quy định rằng một tài sản phải được để lại trong tình trạng mà người thuê nhận được nó, trừ đi hao mòn.
Ở đây, không may, không có tiêu chuẩn khách quan tồn tại. Nếu người thuê nhà và các đại lý không thể đi đến một thỏa thuận, người thuê nhà có thể yêu cầu họ tiếp cận Tòa Nhà Cho thuê, một bên thứ ba độc lập đó sẽ hỗ trợ trong việc xét xử những gì là công bằng.
“Thông tin luôn luôn là trọng điểm; nếu người thuê nhà đều nhận thức được các điều khoản của hợp đồng thuê và các điều luật mỏ xung quanh, không nên có bất ngờ cho họ vào cuối thời hạn thuê đất, “Liebenberg nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Những chi phí được tính trừ vào tiền gửi cho thuê?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat