Cho thuê căn hộ vẫn còn phẳng

Mua-để-cho các nhà đầu tư nên quên về cố gắng để vượt qua ngày cho thuê tăng hai con số để người của họ khi hợp đồng thuê hết hạn.
Trong thực tế, tốc độ tăng trưởng thuê khu dân cư đã chậm lại xuống dưới 5% ở hầu hết các thành phố trong quý thứ ba năm 2009, số liệu mới nhất từ các nhà kinh tế tài sản Rode & Associates cho thấy.
bt hbt 4 Cho thuê căn hộ vẫn còn phẳng

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

John Lottering, tác giả của Báo cáo Rode của quý thứ ba năm 2009, cho biết thực tế rằng việc cho thuê căn hộ đã không theo kịp với lạm phát là tin xấu đối với mua-để-cho chủ sở hữu, như lợi nhuận cho thuê đã không sống theo sự mong đợi.
Hầu hết các cầu thủ công nghiệp dự kiến mà các chủ nhà sẽ có thể đẩy thông qua việc tăng tiền thuê ít nhất là 10% đến 15% trong năm nay, như cho vay thế chấp chặt chẽ hơn sẽ buộc người mua để cho thuê trong thời gian dài và tạo ra nhu cầu bổ sung ở.
Nhưng điều đó đã không thể hóa, không có nghi ngờ như suy thoái kinh tế đã buộc nhiều người thuê nhà để hạ cấp để tính rẻ hơn hoặc di chuyển về ở với gia đình hoặc bạn bè. Trong thực tế, số liệu từ cơ quan cho thuê trực tuyến Rentproperty.co.za cho thấy rằng việc cho thuê yêu cầu đã giảm trong những tháng gần đây – từ một R6,576 trung bình mỗi tháng trong tháng Bảy đến R5,869 hiện nay mỗi tháng.
Số liệu cho thấy, Rode Durban là thành phố duy nhất để ghi lại sự tăng trưởng cho thuê vượt quá 5% (6,8%) trong quý III năm 2009 với năm trước (y / y). Johannesburg thấy cho thuê tăng 4,5% trong cùng thời kỳ, tiếp theo là Cape Town ở 3,2%, Port Elizabeth ở 3,8% và Pretoria với tăng trưởng chỉ 0,4%.
hai ba trung Cho thuê căn hộ vẫn còn phẳng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Lottering nói rằng cho tốc độ tăng giá tiêu dùng bình quân (lạm phát) của 8% trong vòng 12 tháng qua, cho thuê căn hộ đã giảm về giá trị thực trên tất cả các thành phố lớn của Nam Phi . Ông lưu ý rằng nhiều căn hộ cũng đang đứng trống rỗng, như là một nguồn cung quá mức để mua để cổ vẫn lưu lại trên thị trường. Cả hai Pretoria và Durban đang ngồi với tỷ lệ trống bằng phẳng của hơn 10%.
ban biet thu1 Cho thuê căn hộ vẫn còn phẳng

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

cho thuê căn hộ đã đưa vào một hiệu suất nghèo như nhau trong thời gian dài, với Durban là thành phố duy nhất có khả năng thuyết phục đánh bại lạm phát trong vòng ba năm qua.
Theo số liệu của Rode, Durban ghi nhận tốc độ tăng trưởng thuê trung bình của 12,6% mỗi năm trong vòng ba năm qua, tiếp theo tại Port Elizabeth 9,5% mỗi năm, Cape Town 9,3% mỗi năm, Johannesburg ở 8,5 % mỗi năm và Pretoria ở 4,8% mỗi năm. – Joan Muller

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cho thuê căn hộ vẫn còn phẳng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat