Hội đồng quản trị có quản lý các căn hộ cho thuê ?

Một câu hỏi mà thường đi kèm trong các đề án tiêu đề cắt, là liệu các ủy viên quản trị của chương trình này được phép tham gia vào cho thuê các đơn vị trong hệ thống đó.

nr dd 12 Hội đồng quản trị có quản lý các căn hộ cho thuê ?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Là họ có thể ảnh hưởng đến các chủ nhà trong việc lựa chọn người thuê hoặc ngăn không cho ông thuê nó ra theo cách anh muốn?
Michael Bauer, tổng giám đốc của IHFM, nói rằng mối quan hệ pháp lý giữa chủ nhà và người , nhưng trong hầu hết các chương trình danh hiệu cắt để cho ngắn hạn không được phép trong các quy tắc ứng xử.
“Theo ý kiến của tôi, tôi nghĩ rằng nó có thể trừng phạt một người nào đó trong chương trình này nếu họ chọn để cho ra đơn vị của họ khi họ muốn nhưng không hoàn toàn hạn chế chúng theo cách này.
“Nếu ai đó opts để cung cấp ngắn hạn cho phép về đơn vị mình, một tiền bổ sung có thể được tính bởi vì doanh thu tăng của người thuê nhà trong đơn vị của họ”, Bauer nói.
Ông nói rằng nếu bạn chọn để thuê đơn vị của bạn ra, miễn là các văn bản dưới luật không được xâm phạm, chẳng hạn như số lượng người được cho phép trong các đơn vị, vv, chủ sở hữu sẽ có thể làm những gì anh ta muốn với đơn vị của mình.
Dong da Hội đồng quản trị có quản lý các căn hộ cho thuê ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Chủ sở hữu của đơn vị phải, tuy nhiên, hãy sẵn sàng để sống với những hậu quả, Bauer nói. “Nếu những người thuê nhà cư xử không đúng ví dụ, sẽ có tiền phạt áp đặt bởi các công ty cơ thể nên các chủ sở hữu phải được chuẩn bị sẵn sàng cho việc này.”
Ông nói rằng các mối đe dọa cho các chủ sở hữu ở đây là các công ty cơ thể có thể quyết định đi đến trọng tài khi họ không thể thay đổi tình hình bằng cách phạt tiền hoặc phạt anh ta. “Nếu phạt tiền hoặc cảnh báo được bỏ qua, các doanh nghiệp cơ thể có thể gửi thông báo đầu tiên của cảnh báo, nhưng kèm theo đó sẽ là một lá thư của luật sư với ước tính phí (có thể chạy đến R20 000).”
Trường hợp phạt tiền là số tiền thường nhỏ hơn và thường bỏ qua, hệ thống này được một phản ứng ngay lập tức từ các chủ sở hữu của các đơn vị trong câu hỏi, ông nói.
ban nha rieng2 Hội đồng quản trị có quản lý các căn hộ cho thuê ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nếu chủ thuê cho một bên thứ ba, ông đã thông báo cho các ủy viên, là Đạo luật ngăn Tiêu đề quy định, rằng có một con người khác chiếm các đơn vị. Có nhiều lý do tại sao điều này nên được thực hiện, ví dụ, nếu một đường ống hoặc Geyser nên vỡ và không ai biết người nắm giữ chìa khóa để các đơn vị, các thiệt hại cho đơn vị và các đơn vị xung quanh có thể là rất lớn bởi thời gian họ quản lý để liên hệ với một người nào đó có quyền truy cập.
Bauer cho biết hầu hết các uỷ viên là không phải để trừng phạt hoặc “cảnh sát” các chủ sở hữu trong chương trình này, công việc của họ là hành động vì lợi ích tốt nhất chương trình của họ và để đảm bảo rằng không có phần tử xấu được phép leo trong đó có thể làm giảm giá trị các đơn vị – họ đang có để bảo vệ các chương trình như một toàn thể.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hội đồng quản trị có quản lý các căn hộ cho thuê ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat