Những điểm nóng trong những khu vực bất động sản đang phát triển

Đông Nam Queensland là dự đoán của nhiều người cho là điểm nóng tiếp theo của Úc.

Theo một số chuyên gia, các tam giác đều quanh Brisbane hậu thuẫn của Thái Bình Dương phía đông của nó là chín muồi cho sự tăng trưởng giá trị vốn trên mức trung bình.

ban b2 Những điểm nóng trong những khu vực bất động sản đang phát triển

Tin đăng bán căn hộ view hồ bơi trên website NhaDatSo.com

Giám đốc điều hành McGrath Bất động sản John McGrath đây được đặt tên khu vực này địa lý “Tam giác vàng” của bất động sản trong năm 2015.

Những gì chính xác là nó?

Nếu bạn nhìn vào một bản đồ của Sunshine State và vẽ một đường vòng cung Tây Nam từ Caloundra trên bờ biển Sunshine hướng Toowoomba trên các Darling Downs, và sau đó xuống Surfers Paradise ở Gold Coast, khu vực bên trong đó một nửa vòng tròn sẽ được khoảng một giờ lái xe từ trung tâm thành phố Brisbane … hoan nghênh các tuyên bố tam giác vàng của đầu tư bất động sản.
Tại sao chúng ta nên có lưu ý?

khu vực hình tam giác này được thiết lập để bùng nổ từ nay đến năm 2020, McGrath nói với các đại biểu tại Hội nghị Úc Bất động sản năm 2015 được tổ chức tại Gold Coast.

Các ông chủ tập đoàn bất động sản cho biết giá trị đất ở phía đông nam Queensland (SEQ)
được định giá thấp so với các đối thủ phía nam Sydney và Melbourne, quá hạn một thang giá trị vốn lớn với lãi suất vay vẫn thấp kỷ lục.

“Đối với chúng tôi, tôi thấy hình tam giác vàng ra để Toowoomba, lên đến bờ biển Sunshine và xuống đến bờ biển vàng”, McGrath gần đây đã nói www.news.com.au .

“Bất cứ nơi nào ở Queensland sẽ làm tốt nhưng tôi muốn được đẩy khó để tìm thấy bất cứ nơi nào tốt hơn để đầu tư hơn về phía đông nam Queensland trong vòng 3-5 năm tới để tăng trưởng vốn.

“Bạn có thể mua một đơn vị hoặc một ngôi nhà trên một con kênh Gold Coast cho $ 700,000, mà là giống như những người được trả tiền để mua một đơn vị một phòng ngủ tại Sydney.”
không những thị trường rộng lớn hơn đang nghĩ gì?

Jessica Darnbrough, Phát ngôn viên quốc gia cho thế chấp Choice, đồng ý Tam giác vàng có tiềm năng.

Caloundradự án cơ sở hạ tầng ở Caloundra sẽ hỗ trợ tăng trưởng việc làm tại địa phương.

“Nhiều vùng ngoại ô ở phía đông nam Queensland mất một đập về tốc độ tăng giá trong vài năm qua … nhưng trong những tháng gần đây, vùng ngoại ô ở khu vực này dường như đã rẽ vào một góc,” Darnbrough nói.

danh muc 2 Những điểm nóng trong những khu vực bất động sản đang phát triển

Danh mục bán đất trên website NhaDatSo.com

“Giá trị chủ trong Beenleigh (ở Logan thành phố phía nam Brisbane) tăng 6,1% trong năm 2014 và dự kiến sẽ tăng lên hơn nữa vẫn còn năm nay.
“Biết được điều này, có thể nói rằng về phía đông nam Queensland và những tài sản nằm trong” tam giác vàng sở hữu ‘đang hướng cho sự phát triển vững chắc. Chúng tôi tin rằng tốc độ tăng giá bất động sản sẽ bắt đầu để chọn lên trên một số vùng ngoại ô ngay lập tức, trong khi những người khác có thể không đạt bước tiến của họ cho đến cuối năm 2016. ”

Một số vùng ngoại ô SEQ có thể thất bại để đạt những bước tiến của họ cho đến cuối năm 2016.
PRDnationwide Giám đốc Nghiên cứu Quốc gia Diaswati Mardiasmo cũng đồng ý với nhận định của các McGrath SEQ tam giác có xu hướng gia tăng dân số, lối sống và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng thị trường bất động sản mạnh.
“Chắc chắn đồng ý rằng khu vực tăng trưởng sẽ là những người không ngay lập tức trong vòng Brisbane CBD và vòng trong nhưng trải rộng ra đến các khu vực trong khoảng 30 phút đến một giờ lái xe từ trung tâm thành phố, trong tất cả các hướng la bàn khác nhau; phía bắc, phía nam, phía tây, “Mardiasmo nói.

“Một trong những lý do chính của việc này là sự xuất hiện của các thành phố vệ tinh và ưu đãi cho lối sống, được hỗ trợ bởi một mức độ cao, và các dự án cơ sở hạ tầng thương mại dân cư xung quanh những nơi đó.

“Hơn nữa, các thành phố vệ tinh có nghĩa là tất cả những gì bạn cần có thể được tìm thấy tại địa phương (cửa hàng, y tế, vv) mà không cần phải đi đến Brisbane hoặc Brisbane CBD.

“Có những dự án cơ sở hạ tầng ở nơi đó sẽ hỗ trợ đi lại cũng như phát triển thương mại sẽ thu hút những người làm kinh doanh trong khu vực (bao gồm Caloundra, Caloundra Tây, Coomera và Surfers Paradise) và do đó hỗ trợ tăng trưởng việc làm địa phương.”
Đồng sáng lập tài sản đầu tư giải pháp ‘dựa Sydney và Giám đốc Bevan James nói chung đồng ý SEQ sẽ là khu vực có giá trị vốn lớn tiếp theo của Australia tăng trưởng nhưng có một số đặt.

Queensland có khoảng 134 tỷ $ của chi tiêu công vào cơ sở hạ tầng trong các đường ống. Đây sẽ là một động lực chính của tăng trưởng bền vững trong “Tam giác vàng”, ông nói.

Queensland có khoảng 134 tỷ $ của chi tiêu công vào cơ sở hạ tầng trong các đường ống.
“Trong ngắn hạn Gold Coast / Hành lang Brisbane, Logan, Ipswich, Toowoomba, trung và vòng ngoài của Brisbane và lên đến Mango Hill và Caloundra trên bờ biển Sunshine, là một trong những khu vực chúng tôi đang nhắm mục tiêu, không nhất thiết phải cho một sự bùng nổ nhưng cho tăng trưởng bền vững rắn trong năm đến 10 năm tới, “James nói.
“Hiện nay tất cả các khu vực này cung cấp một sự đầu tư rất phải chăng và có nhiều xảy ra để hỗ trợ tăng trưởng mạnh mẽ và năng suất.”

quan 41 Những điểm nóng trong những khu vực bất động sản đang phát triển

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat