Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường và sức khỏe con người?

Khi xã hội càng phát triển thì những tác động tiêu cực của con người đến môi trường cũng ngày càng nhiều. Vì thế, vấn đề bảo vệ môi trường đang rất được quan tâm và trở thành chủ đề mang tính cấp thiết. Đó là lý do, chúng ta đang có xu hướng ưu tiên lựa chọn những vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường. Trong khi gỗ tự nhiên không phải là tài nguyên vô tận, nguồn nguyên liệu gỗ có hạn thì làm từ gỗ công nghiệp xuất hiện là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại của gia đình.
large tu bep go cong nghiep cn10 Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có thân thiện với môi trường và sức khỏe con người?

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, với chất lượng ngày một hoàn thiện. Ngoài các nguyên liệu chính như HDF, MDF, MFC, gỗ dán Plywood…thì tấm phủ bề mặt cũng có rất nhiều chủng loại như veneer, laminate, Acrylic,…Chính sự đa dạng về nguồn vật liệu, đã cho phép các nhà thiết kế sáng tạo ra vô số những công nghiệp đẹp, hiện đại và có tính ứng dụng cao. Mang ưu điểm về khả năng kháng mối mọt và chịu nhiệt, chịu lực tốt, hạn chế cong vênh, mẫu tủ này đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều gian bếp gia đình.

công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên, nhưng được khai thác một cách tối ưu nên vừa tiết kiệm tài nguyên vừa có kết cấu vững chắc, không mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh như giá lạnh, nóng ẩm… Vì thế nó được đánh giá cao về chỉ số thân thiện với môi trường và con người. Bên cạnh đó, với nguồn cung dồi dào, gia công đơn giản tốn ít thời gian không phải phun sơn, tẩm sấy như gỗ tự nhiên nên tủ gỗ công nghiệp cũng hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà có thể khẳng định nó hoàn toàn vô hại với con người nhất là với những sản phẩm tủ bếp không được gia công, xử lý đúng kỹ thuật. Trong keo trộn bột gỗ của tủ gỗ công nghiệp thường có chứa Formaldehyde, là một loại hóa chất có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, ngày nay lượng formaldehyde được kiểm soát rất nghiêm ngặt và chặt chẽ đối với các doanh nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp, nhất là với những vật liệu gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu nên bạn cũng không cần quá lo ngại với vấn đề này.

Ngoài ra, để sở hữu những gỗ công nghiệp đẹp , hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền và độ an toàn cao, bạn nên chọn đóng lắp tủ tại những cơ sở có tên tuổi với máy móc thiết bị hiện đại và kinh nghiệm sản xuất lâu năm.

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat